QUẦN THỂ THAO RUN MAX ROYABE – TỰ TIN, THOẢI MÁI KHI TẬP LUYỆN


  |  

Trang phục chạy bộ không chỉ thể hiện phong cách thời trang mà còn ảnh hưởng nhiều đến quá trình tập luyện và thi đấu của các vận động viên. Việc lựa chọn trang phục phù hợp cho các môn thể thao ngoài trời, đặc biệt là chạy bộ là điều rất cần thiết.

Quần Run Max Royabe là một thiết kế dành cho vận động viên tham gia bộ môn chạy bộ và các môn thể thao ngoài trời

Chất liệu cao cấp với ông nghệ xử lý hoàn thiện vải Quickdry (nhanh khô), Wicking (thấm hút nhanh) và Stretch (co giãn).

Thiết kế 2 trong 1 với lớp ngoài là quần short ngắn, lớp trong là quần boxer giúp che chắn kín đáo và đem lại sự thoải mái.

Kiểu dáng năng động, trẻ trung mang đến phong cách khỏe khoắn, thiết kế form dáng rộng, thoải mái có thể sử dụng để tham gia nhiều bộ môn thể thao khác nhau.

Hãy cùng khám phá những sản phẩm trang phục thể thao ấn tượng từ thương hiệu thời trang thể thao cao cấp Royabe nhé.

👉Liên hệ với ROYABE để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:
📞Hotline: 0964.883.785
🌐Website: https://royabe.vn/

Tin liên quan

DÉP THỂ THAO CAO CẤP GOYA SANDAL 2024 – CÙNG BẠN NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM CHẠY BỘ

  |  

Một đôi dép chạy bộ tốt vẫn luôn là đòi hỏi đầu tiên cho việc chạy bộ hiệu quả dù cho đây chỉ là hoạt động hằng ngày để rèn luyện sức khỏe hay một hoạt động luyện tập nghiêm túc và chuyên nghiệp. Đôi dép chạy bộ tốt không hẳn là đôi dép tốt nhất mà là đôi dép phù hợp nhất, đem lại trải nghiệm và hiệu quả tối ưu khi chạy bộ.

HONEY BUDDY E. BOOSTER – BỔ SUNG NĂNG LƯỢNG TỨC THÌ

  |  

Bạn thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao, đặc biệt là bộ môn chạy bộ để rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên có những lúc cơ thể bạn cảm thấy mệt mỏi và không thể tiếp tục hoạt động một cách tốt nhất. Lý do là bạn đang bị thiếu hụt những năng lượng cần thiết cho cơ thể khi hoạt động ở cường độ cao. Hãy cùng Honey Buddy E. Booster bổ sung nguồn năng lượng tức thì cho cơ thể.

Trân trọng biết ơn Goya đã luôn đồng hành cùng VietRace365 vì các runner tự tin sải bước.

  |  

Giày thể thao Goya đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm dép thể thao công nghệ form EVA đầu tiên tại Việt Nam, giúp cho các runner hạn chế tối đa vấn đề thâm móng chân, dép rất là êm chân thoáng khí, không còn lo ngại vấn đề hôi chân, thiết kế chống trơn trượt bám đường, có thể thoải mái chạy dưới trời mưa.