Hướng dẫn thanh toán

* Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng_Họ tên_Số điện thoại (Ví dụ: 14067_Nguyen Van A_0967711365) * Ngân hàng Vietcombank: số TK 9938707960 - Lê Thị Trà Châu (chi nhánh Hồ Chí Minh)

*Lưu ý: Liên hệ với fanpage hoặc zalo/hotline nếu vẫn chưa được xác nhận thanh toán. 

Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân, các bạn tiếp tục thực hiện bước thanh toán để hoàn tất đơn hàng. Sau đây là hướng dẫn chi tiết 

 

Hướng dẫn thanh toán tự chuyển khoản hoặc qua ứng dụng Momo

1. Hình thức tự chuyển khoản:

Đây là hình thức thanh toán sẽ thực hiện sau khi hoàn tất đặt đơn hàng. Bạn cần thực hiện nội dung chuyển khoản theo đúng cú pháp, để Vietrace365 kích hoạt giải chạy một cách nhanh chóng và chính xác. Với nhiều lý do, bạn quên hoặc chưa note lại mã đơn hàng, hãy liên hệ hoặc gửi email để được xử lý.

 

2. Hình thức thanh toán MoMo

Đây là hình thức thanh toán miễn phí, và nếu giao dịch thành công, đơn hàng của bạn sẽ được tự động kích hoạt. Có 2 giao diện thanh toán khác nhau trên màn hình máy tính và điện thoại. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước mà hệ thống yêu cầu. 

Thanh toán trực tiếp qua cổng Onepay

3. Hình thức thanh toán Onepay

Thanh toán qua cổng Onepay là hình thức thanh toán trực tiếp và sẽ được hệ thống tự động kích hoạt nếu thanh toán thành công. Có 3 phương thức thanh toán bạn dễ dàng chọn lựa phương phức phù hợp.

Với phương thức QR code, bạn cần phải cài đặt ứng dụng của ngân hàng sử dụng để có thể quét mã và thanh toán.

 

Hình thức 1: Tự chuyển khoản qua ngân hàng

Với hình thức này chúng tôi có 4 tài khoản ngân hàng để bạn lựa chọn. Bạn lưu ý,y1noi65 dung chuyển khoản bạn note theo cú pháp Mã đơn hàng Họ tên Số ĐT của bạn nhé (Ví dụ: 14067 Le Thi Le 09677113665)

Sau đó bạn click nút đặt mua

Tiếp theo giao diện sẽ xuất hiện trang hoàn tất đơn hàng.

Bạn tiến hành chuyển khoản internet banking hoặc ATM

Bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán trong mail. Hoặc bạn vào “Đơn hàng” trong trang quản trị cá nhân của bạn trên vietrace365.vn để kiểm tra trạng thái đơn hàng.

Hình thức 2: Chọn thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa, Visa/Master/JCB qua công OnePay

Sau đó bạn click chọn “ĐẶT MUA”. 

Giao diện sẽ chuyển sang cổng của OnePay sau đó chọn một trong ba lựa chọn sau: 

 

1. Nếu bạn click chọn credit/Debit Visa, giao diện bên dưới sẽ hiện ra để bạn nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu: 

Sau đó click vào paynow 

2. Nếu bạn chọn ATM Card/ Bank Account, giao diện sẽ xuất hiện như bên dưới, bạn click chọn ngân hàng và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu sau đó tiến hành thanh toán.

3. Pay with QR code,  bạn chọn App của ngân hàng bạn đang sử dụng và tiến hành scan mã QR dduocjwj cấp.

Trường hợp bạn bị giá đoạn tại đây thì trạng thái đơn hàng sẽ báo là hết hạn. Bạn sẽ không thanh toán lại được. Đến đây bạn có 2 cách để hoàn thành nó

Cách 1: Bạn chuyển sang hình thức 1 là tự chuyển khoản qua ngân hàng, bạn note cú pháp như yêu cầu, nhận được chuyển khoản chúng tôi sẽ kích hoạt giải cho bạn.

Cách 2: Bạn vào “Đơn hàng” trên trang quản trị cá nhân của mình tại vietrace365.vn và thao tác xóa đơn hàng và thao tác tạo giải lại.

HÌNH THỨC 3 : Thanh toán qua vì MoMo

Với hình thức này bạn đã có tài khoản của MoMo

Sau đó bạn vào app Momo của bạn trên điện thoại, bạn chọn “Quét mã” và cho quét mã

Nếu bạn đăng ký giải trên giao diện điện thoại, màn hình sẽ xuất hiện nhưa sau:

 

Bạn chọn Thanh toán bằng ứng dụng MoMo, giao diện sẽ chuyển sang tài khoản MoMo của bạn trên app. Và bạn chỉ cần click “Xác nhận” bên dưới là giải chạy của bạn được xác nhận thanh toán và kích hoạt giải ngay lúc đó.