(Báo Thể Thao Việt Nam) Liên đoàn Điền kinh thành phố Hồ Chí Minh đổi mới để phát triển

  |  

Nhiệm kỳ IV kéo dài thêm 8 năm với rất nhiều biến động thế nhưng Điền kinh thành phố mang tên Bác vẫn bám sát được các hoạt động phong trào cũng như đỉnh cao, đóng góp vào thành công chung của điền kinh cả nước trên mọi đấu trường.

(Báo Sài Gòn Giải Phóng) Liên đoàn điền kinh TPHCM đổi mới để phát triển

  |  

Ngày 10-7, Liên đoàn điền kinh TPHCM đã tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ V (2024 – 2029), xác định mục tiêu, phương hướng hoạt động đổi mới, xây dựng và phát triển bộ môn ngày càng vững mạnh.

(Báo Người Lao Động) Đại hội Liên đoàn Điền kinh TP HCM: Phát triển toàn diện, hội nhập quốc tế

  |  

(NLĐO) – Nhiệm kỳ IV kéo dài thêm 8 năm với rất nhiều biến động thế nhưng điền kinh TP HCM vẫn bám sát được các hoạt động phong trào cũng như đỉnh cao, đóng góp vào thành công chung của điền kinh cả nước trên mọi đấu trường.

Giải thưởng dự án chạy bộ phong trào của năm 2023

  |  

Cơ cấu giải thưởng của hạng mục "Dự Án Chạy Bộ Phong Trào Của Năm". Giải thưởng nhằm tôn vinh những dự án xuất sắc, không chỉ vì những thành tựu mà họ đạt được, mà còn vì những đóng góp to lớn cho cộng đồng.

Bầu Bí Việt trao quyết định trợ cấp dài hạn cho 10 học sinh đặc biệt khó khăn tại Thưa Thiên Huế

  |  

Ngày 20/4/2022, Chương trình xã hội Bầu Bí Việt phối hợp với CLB chạy bộ Huế Runners cùng Ban giám hiệu tổ chức buổi trao quyết định trợ cấp dài hạn của Bầu Bí Việt cho 10 cháu học sinh 2 trường Tiểu học Vinh Phú và Vinh Thái. Đây là các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 trường.

Bầu Bí Việt trao quyết định trợ cấp dài hạn cho 10 học sinh đặc biệt khó khăn tại Quảng Ngãi

  |  

Ngày 23/4/2022, Chương trình xã hội Bầu Bí Việt phối hợp với CLB Quảng Ngãi Runners cùng trường Tiểu học Nghĩa Thuận, Hội LHPN xã Nghĩa Thuận trao quyết định trợ cấp dài hạn cho 10 học sinh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Bầu Bí Việt lần đầu tiêncó Đại sứ chương trình.

  |  

Chương trình xã hội Bầu Bí Việt chúc mừng anh Nguyễn Văn Long (Long Marathon) – Cựu vận động viên Marathon đội tuyển Quốc gia Việt Nam – Huấn luyện viên điền kinh phong trào làm Đại sứ của Chương trình xã hội “Bầu Bí Việt”, thời hạn 5 năm kể từ ngày 19/4/2022. Anh Nguyễn Văn Long cũng chính là Đại sứ đầu tiên của Bầu Bí Việt.

Chương trình xã hội Bầu Bí Việt chính thức được chọn là đơn vị tiếp nhận nguồn tài trợ từ Chương trình "Chạy bộ xuyên Việt 2022 - Sẻ chia và kết nối"

  |  

Chương trình xã hội Bầu Bí Việt chính thức được chọn là đơn vị tiếp nhận nguồn tài trợ từ Chương trình "Chạy bộ xuyên Việt 2022 - Sẻ chia và kết nối". Thay mặt Bầu Bí Việt, xin trân trọng biết ơn sự ủng hộ từ các đơn vị tài trợ, Ban tổ chức sự kiện, các cá nhân và tập thể đã tham gia ủng hộ cả về vật chất và tinh thần đối với sự kiện. Đặc biệt, Bầu Bí Việt trân trọng gửi lòng biết ơn và cảm kích đến anh Nguyễn Văn Long - Người đã thực hiện hành trình chạy bộ xuyên Việt 2022 với mục đích cao đẹp kết nối những người yêu chạy bộ khắp mọi miền Tổ Quốc và đem lại những giá trị tốt đẹp, đầy ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và cộng đồng.

ANH DƯƠNG VĂN ĐOÀN TỰ HÀO KHOÁC LÊN CHIẾC ÁO CỜ ĐỎ SAO VÀNG CHINH PHỤC MỌI ĐƯỜNG CHẠY QUẢNG BÁ VIỆT NAM ĐẾN VỚI THẾ GIỚI

  |  

Trong các giải chạy, tôi luôn mặc áo cờ đỏ sao vàng để khẳng định tôi là người Việt Nam, đặc biệt là trong các giải chạy trong nước có các vận động viên quốc tế hay các giải chạy ở nước ngoài, tôi muốn các bạn nước ngoài biết rằng có sự tham gia của vận động viên đến từ Việt Nam. Nếu thành tích tốt thì đó là cơ hội quảng bá hình ảnh Việt Nam. Đây là cơ hội để tôi quảng bá hình ảnh, nét đẹp tinh thần Việt tới tất cả mọi nơi trên thế giới.

CHẠY BỘ LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

  |  

Vô tình gặp ông chú 60 tuổi, chạy bộ ở công viên vào buổi sáng trong lành, chú ấy rất thân thiện nên tôi đã bắt chuyện, nghe chú chia sẻ: chú sinh ra trong bối cảnh thời bao cấp, hầu như ai cũng cơ cực khốn khổ, nên khao khát làm giàu để nâng cao chất lượng cuộc sống ước mơ luôn rực cháy trong chú. Mãi đến tuổi 60 khi chú ấy đã có mọi thứ trong tay, chú mới nhận ra rằng: “tiền không phải là tất cả, vì tất cả của con người đó chính là sức khỏe”. Nếu được, chú sẵn sàng đổi lấy gia tài để có được sức khỏe như thời trẻ giống như tôi.

THỰC HIỆN ƯỚC MƠ

  |  

LTS: Mỗi khi trên tivi đưa hình ảnh về một giải Marathon... Tôi lại ước mơ mình có thể đứng ở vạch xuất phát như những vận động viên trên khung hình.