COMBO DINH DƯỠNG VIETSTORE365 - ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỖI BƯỚC CHẠY


  |  

Chạy bộ là một hành trình đầy thử thách, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thể chất và dinh dưỡng. Bên cạnh việc bạn cần nắm vững các nguyên tắc vàng khi chạy bộ thì việc nạp năng lượng hay bổ sung dinh dưỡng đúng cách đóng vai trò then chốt trong việc duy trì hiệu suất, phòng ngừa chấn thương và tối ưu hóa quá trình phục hồi.

Hiểu được điều đó, Vietstore365 luôn cung cấp những combo dinh dưỡng đáp ứng được tối đa nhu cầu năng lượng cho các runner khi chạy bộ.

Mỗi combo sẽ được mix cá loại dinh dưỡng như thanh năng lượng, gel năng lượng, điện giải… phù hợp với mọi cự ly và loại hình chạy bộ khác nhau.

Đem lại sức khỏe tối ưu với combo dinh dưỡng đặc biệt từ các sản phẩm giàu protein chất lượng đến vitamin và khoáng chất cần thiết, mang đến sự hỗ trợ toàn diện cho cơ thể bạn.

Các combo dinh dưỡng tại Vietstore365 chắc chắn sẽ hỗ trợ cực tốt cho bạn, giúp bạn hoàn thành những chặng đua của mình.

👉Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những ưu đãi tuyệt vời đến từ Vietstore365 nhé các runner!
📞 HotLine: 0337332689

Tin liên quan

GOYA NEO PRO - ĐỂ MỌI TRẢI NGHIỆM ĐỀU PRO

  |  

Sau thành công từ Goya Neo và sự hài lòng từ nhiều VĐV (trong đó có nhiều elite), Goya đã tìm tòi, nghiên cứu thêm để có thể nâng cao chất lượng dòng carbon này lên một tầm cao mới: Goya Neo Pro.

GOYA STRIDES 3 – SẢI BƯỚC MẠNH MẼ, CHINH PHỤC MỌI GIỚI HẠN!

  |  

Tiếp nối thành công của Strides 2, Goya tự hào giới thiệu Strides 3 – đôi giày chạy bộ đột phá, mạnh mẽ và đầy góc cạnh, được thiết kế dành riêng cho những người yêu thích chạy bộ. Với sự cân bằng hoàn hảo giữa phong cách và hiệu suất, Strides 3 chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn chinh phục mọi cung đường.

VIETRACE365 ĐỒNG HÀNH CÙNG " ĐẠI HỌC LẠC HỒNG BAY LÊN"

  |  

Tổ chức hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng lần VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Thực hiện kế hoạch số 46/KH-CĐCS ngày 29 tháng 3 năm 2023 về việc tổ chức Hội thao cho NGNLĐ trường Đại học Lạc Hồng. Kỷ niệm ngày Giải Phòng Miền Nam Thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) và Quốc tế Lao động 1/5; Kỷ niệm 73 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951 - 22/7/2023). Công đoàn tổ chức phối hợp Đoàn Thanh niên, CĐCQ tổ chức Tổ chức giải đi bộ, chạy bộ, xe đạp trực tuyến "ĐẠI HỌC LẠC HỒNG BAY LÊN”