Run To Live 2024 "phủ sắc xanh" khu đô thị mới Thủ Thiêm


  |  

Ngay 3 giờ sáng ngày 10-3, khu vực Metropole Thủ Thiêm lại nhộn nhịp hẳn lên bởi những bước chân rộn ràng của các tuyển thủ dự giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống 2024. 

Run To Live 2024 hào hứng từ phút giây khởi đầu. Ảnh DŨNG PHƯƠNG

Đúng 4 giờ 30 phút ngày 10-3, súng lệnh xuất phát đã vang lên ở cự ly bán marathon 21km, nội dung đầu tiên của ngày chạy chính thức. Hàng ngàn chân chạy cùng hoà nhịp vào bầu không khí của Run To Live, chúng ta chạy vì một cuộc sống tốt đẹp và khám phá giới hạn bản thân.

Anh Hoàng Lĩnh (ngụ tại quận 10) cho biết: "Tôi đã sẵn sàng cho ngày chạy hôm nay từ rất lâu. Hôm nay được hoà mình cùng với các anh chị em trong cộng đồng chạy bộ, tôi hào hứng lắm, nhất định sẽ hoàn thành hết cung đường cự ly của mình".

Chị Nguyễn Thu Hoài (ngụ tại quận Phú Nhuận: "Đây là giải chạy đầu tiên trong năm 2024 mà tôi tham dự. Hy vọng sẽ có một sức khoẻ và tinh thần thật tốt để sẵn sàng cho một năm mới tốt đẹp. Chúc giải chạy thành công tốt đẹp".

SGGPO xin gửi đến quý độc giả những hình ảnh trong buổi sáng sáng hôm nay: ( Ảnh: DŨNG PHƯƠNG)

NGUYỄN ANH 

Link bài gốc: https://thethao.sggp.org.vn/run-to-live-2024-phu-sac-xanh-khu-do-thi-moi-thu-thiem-post730091.html 

Tin liên quan

Đặc biệt và mới mẻ ở Giải chạy Run To Live 2024 mùa đầu tiên

  |  

Sáng 9-3, diễn ra buổi họp kỹ thuật Giải chạy Run To Live lần thứ nhất năm 2024 do Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp cùng Sở Văn hóa - Thể thao TPHCM và Công ty Miracle Entertainment Group tổ chức. Buổi họp thu hút sự trao đổi, góp ý đến từ các phóng viên thể thao, đại diện các cộng đồng chạy bộ để giải chạy năm nay thành công trọn vẹn.

Giải thưởng lãnh đạo truyền cảm hứng của năm 2023

  |  

Đây là một trong những hạng mục vinh danh cá nhân xuất sắc đã có những đóng góp nổi bật, lan tỏa đam mê chạy bộ và tạo cảm hứng mạnh mẽ cho cộng đồng. Những người dẫn dắt, những biểu tượng của sự cống hiến và tinh thần thể thao qua những hoạt động thể chất sôi động.

webthethao.vn: 30 VĐV chạy 21km thuộc nhóm tốt nhất Việt Nam đổ bộ giải bán marathon Bình Dương

  |  

(webthethao.vn) - Theo anh Huỳnh Thái Lộc, một chân chạy có tiếng, thành viên BTC thì giải năm nay có 30 VĐV nam chạy bán marathon rất tổt. Cụ thể, quán quân SEA Games 31 marathon nam, nhà vô địch quốc gia marathon 3 mùa liên tiếp gần đây nhất - Hoàng Nguyên Thanh dẫn đầu danh sách với thành tích cá nhân tốt nhất (PB) cho 21km là 1 giờ 9 phút (1:09). Xếp ngay sau chàng trai Bình Phước là đàn anh Lê Văn Tuấn, người cũng dự SEA Games 31 năm ngoái ở nội dung marathon (42,195km) và VĐV Phạm Ngọc Phan có PB 1:10. Đặc biệt, nhà vô địch duathlon nam SEA Games 31, HCB chạy 3000m chướng ngại vật 3 kỳ SEA Games - Phạm Tiến Sản đến từ Bắc Giang cũng góp mặt với PB 1:11.