VIETRACE365 – HÀNH TRÌNH 5 NĂM KHÁT VỌNG

5 năm là một chặng đường không hẳn là dài nhưng cũng là khoảng thời gian đủ để chứng kiến sự trưởng thành và phát triển của bất kỳ một tập thể nào. Hành trình 5 năm qua của Vietrace365 là sự trưởng thành và chuyển mình cùng với sự lớn mạnh của thể thao phong trào. Sau 5 năm, giờ đây Vietrace365 đang đang ngày càng trở lên gần gũi hơn, thân thương hơn, quen thuộc hơn trong lòng khách hàng, bạn bè và đối tác. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, VietRace365 và Người sáng lập – Lê Văn Dương xin trân trọng một lần nữa bày tỏ sự biết ơn sâu sắc vì những sự yêu mến, ủng hộ và giúp đỡ của anh chị em vận động viên phong trào cũng như sự đồng hành của các đối tác doanh nghiệp, đơn vị, nhãn hàng đã dành cho VietRace365 trong thời gian qua. Mỗi đóng góp của Quý anh chị em và Quý doanh nghiệp, đơn vị, nhãn hàng là một viên gạch góp phần cùng VietRace365 và cộng đồng chung tay xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh, phồn vinh và hạnh phúc.
Miễn phí tham gia

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
5km_Bơi lội 50km_Chạy bộ 50km_Đạp xe
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Đạp xe Bơi lội Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
6
Điểm thưởng
Quay số may mắn vào ngày
2522 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

1. GIỚI THIỆU: Vietrace365 - Hành trình 5 năm khát vọng

5 năm là một chặng đường không hẳn là dài nhưng cũng là khoảng thời gian đủ để chứng kiến sự trưởng thành và phát triển của bất kỳ một tập thể nào. Hành trình 5 năm qua của Vietrace365 là sự trưởng thành và chuyển mình cùng với sự lớn mạnh của thể thao phong trào. Sau 5 năm, giờ đây Vietrace365 đang đang ngày càng trở lên gần gũi hơn, thân thương hơn, quen thuộc hơn trong lòng khách hàng, bạn bè và đối tác. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, VietRace365 và Người sáng lập – Lê Văn Dương xin trân trọng một lần nữa bày tỏ sự biết ơn sâu sắc vì những sự yêu mến, ủng hộ và giúp đỡ của anh chị em vận động viên phong trào cũng như sự đồng hành của các đối tác doanh nghiệp, đơn vị, nhãn hàng đã dành cho VietRace365 trong thời gian qua. Mỗi đóng góp của Quý anh chị em và Quý doanh nghiệp, đơn vị, nhãn hàng là một viên gạch góp phần cùng VietRace365 và cộng đồng chung tay xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh, phồn vinh và hạnh phúc.

2. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, CỰ LY:

- Thời gian đăng ký: từ ngày 27/4/2023 đến 27/5/2023 hoặc đến khi hết suất. 

- Thời gian ghi nhận kết quả: 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công (kết quả được cộng dồn từ các hoạt động Bơi - Đạp - Chạy).

- Đây là một giải đấu mở (trực tuyến) nên bạn có thể chạy, đạp xe hoặc bơi lội ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào.

- Cự ly: 

+ Bơi 5km

+ Chạy bộ 50km

+ Đạp xe 50km

LAN TOẢ YÊU THƯƠNG: VỚI MỖI KM TÍCH LUỸ ĐƯỢC CỦA VẬN ĐỘNG VIÊN, VIETRACE365 SẼ TRÍCH ỦNG HỘ THÊM 5000 ĐỒNG VÀO QUỸ BẦU BÍ VIỆT ĐỂ GIÚP ĐỠ CÁC TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

3. PHÍ THAM GIA:

- 300.000 đồng/suất.

4. Hoạt động xã hội:

VietRace365 trích ủng hộ toàn bộ doanh thu đến từ sự kiện bao gồm (phí đăng ký gói nhận huy chương thật và bộ race kit, tiền bán áo sự kiện và số tiền VĐV quyên góp thêm của giải “Vietrace365 - 5 Năm Một Chặng Đường vào Chương trình xã hội Bầu Bí Việt để thực hiện chương trình BẦU BÍ VIỆT tài trợ những suất TRỢ CẤP dài hạn cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn quốc. Xem chi tiết tại: https://vietrace365.vn/charities/quy-bau-bi-viet.

5. Mua thêm áo: 

Giá áo 200.000 đồng/áo. Vui lòng xem thông số (Unisex) để chọn kích thước áo phù hợp. Để mua nhiều size áo và số lượng khác nhau chỉ cần bấm vào nút "Mua thêm" và chọn số lượng cần đặt. Trong trường hợp chỉ đăng ký mua áo, hoặc VĐV không hoàn thành cự ly vẫn được giao áo theo địa chỉ đã cung cấp.

 

 

6. Hình thức thanh toán:

Thanh toán qua thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng, ghi nợ (Visa/Master/JCB), ví MoMo, ví ZaloPay, ví Moca, quét mã QR.

7. Thông tin hỗ trợ:

Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua:

Sau đây chúng tôi xin trích lượt hành trình ra đời và phát triển của VietRace365:

Với niềm đam mê thể thao ngay từ thời còn thơ bé, anh Lê Văn Dương từng say mê với nhiều môn thể thao như đá bóng, bóng chuyền, cầu lông, tennis,… Sau 13 năm công tác tại Viện Kiểm Sát Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh và cũng trong thời gian này, anh Dương may mắn có được cơ duyên đến với Marathon và khởi tạo một mong ước lớn về một phong trào thể thao lớn mạnh cho cộng đồng. VietRace365 ra đời là một giấc mơ của Người sáng lập về một Việt Nam khỏe mạnh, phồn vinh và hạnh phúc.

Ngày 19 tháng 5 năm 2018 đánh dấu sự có mặt của VietRace365, khởi đầu là các giải chạy trực tuyến thông qua website vietrace365.vn – website đầu tiên tại Việt Nam tích hợp các giải chạy bộ trực tuyến nhằm thu hút và xây dựng cộng đồng thể thao phong trào Việt Nam. Thông điệp VietRace365 muốn truyền tải đó là sự tự hào về những giá trị, bản sắc văn hóa, lịch sử và truyền thống hào hùng của dân tộc, đất nước và con người Việt Nam.

Từ những ngày đầu hoạt động với rất nhiều khó khăn, sự kiên trì và những nỗ lực trong suốt 5 năm qua của Người sáng lập cùng đội ngũ nhân viên đã giúp VietRace365 tiếp tục phát triển, bứt phá và luôn tiên phong ngay cả trong những giai đoạn khó khăn nhất của đại dịch Covid và ngày càng lan toả được nhiều hơn những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Trong 5 năm qua, đã có hàng trăm sự kiện thể thao trực tuyến được tổ chức cho hàng trăm đơn vị, tập đoàn, doanh nghiệp, trường học, ngân hàng, các câu lạc bộ…thu hút hàng trăm ngàn các VĐV phong trào là học sinh sinh viên, cán bộ công nhân viên chức, chiến sỹ, nhân viên văn phòng ....khắp mọi miền đất nước cùng các VĐV quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng như nước ngoài tham gia.

Hành trình 5 năm đã để lại nhiều dấu ấn và thành quả tốt đẹp, hành trình ấy cũng đã chạm đến những trái tim đầy yêu thương, muốn chia ngọt sẻ bùi, lá lành đùm lá rách vốn sẵn có trong mỗi con người Việt Nam chúng ta, quý giá biết bao những tấm lòng vị tha của Quý vận động viên, Quý doanh nghiệp, Quý cơ quan đoàn thể.  Đó là những nghĩa cử quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt, học bổng bơi lội cho trẻ em nghèo, xây dựng trường học, sân chơi thiếu nhi cho trẻ em vùng cao, chăm lo Tết cho người nghèo, trợ cấp đến trường cho học sinh nghèo khó…với hàng chục hoạt động ý nghĩa, hàng trăm hoàn cảnh đã được giúp đỡ thông qua các hoạt động thể thao được chúng tôi và các đơn vị, doanh nghiệp, đội nhóm tổ chức trên hệ thống của Vietrace365.

Nhằm phát huy tinh thần chung tay cùng cộng đồng làm công tác xã hội, giúp đỡ những mầm non khó khăn tiếp tục đến trường, anh Lê Văn Dương một lần nữa sáng lập Chương trình xã hội Bầu Bí Việt vào tháng 2 năm 2021 với mục tiêu hỗ trợ những gói trợ cấp dài hạn (từ bậc mầm non cho đến lớp 12) theo hình thức trợ cấp tiền mặt hàng tháng giúp các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp sức đến trường. Đến nay, Bầu Bí Việt đã và đang trợ cấp dài hạn thường xuyên cho 96 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên nhiều tỉnh thành với tổng mức trợ cấp 46.000.000 đồng/tháng (trợ cấp từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng mỗi em/tháng). Dù nguồn lực còn hạn chế, dù có những giai đoạn khó khăn tưởng chừng không thể tiếp tục duy trì, nhưng với sự quyết tâm và cố gắng, nỗ lực của VietRace365 và sự hỗ trợ, giúp đỡ của cộng đồng, nhiều tập thể và cá nhân là những người bạn, đối tác của VietRace365, Chương trình xã hội Bầu Bí Việt đã nỗ lực không ngừng nghỉ và duy trì hoạt động gói trợ cấp tổng cộng hơn 1.000.000.000 đồng cho các hoạt động xã hội, trong đó tập trung nhiều nhất vào các gói trợ cấp dài hạn cho học sinh đặc biệt khó khăn.

Với sự tin tưởng và ủng hộ to lớn của cộng đồng, VietRace365 mong muốn được cống hiến hết mình. Chúng tôi đã và đang mở rộng quy mô với nhiều lĩnh vực như:

1. KIẾN TẠO MỘT VIỆT NAM KHỎE MẠNH, TRUYỀN TẢI NHỮNG GIÁ TRỊ, BẢN SẮC VĂN HÓA, LỊCH SỬ VÀ TRUYỀN THỐNG HÀO HÙNG CỦA DÂN TỘC, ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI VIỆT NAM thông qua việc tổ chức các giải thể thao trực tuyến về chạy bộ, đạp xe, bơi lội https://vietrace365.vn/

2. KIẾN TẠO MÔI TRƯỜNG XANH - là cung cấp trang phục thể thao tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu https://aothunchaybo.com/

3. CUNG CẤP DỊCH VỤ, GIẢI PHÁP TRAO THƯỞNG - là tư vấn, thiết kế và sản xuất huy chương, huy hiệu thể thao: https://huychuongchaybo.com/

4. BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN – là cửa hàng trực tuyến cung cấp các trang phục, phụ kiện thể thao, dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung https://vietstore365.vn/

5. KHÁM PHÁ VIỆT NAM thông qua dịch vụ bán vé các sự kiện thể thao trực tiếp, các giải chạy marathon tại Việt Nam: https://timve365.vn/

6. PHÁT TRIỂN THỂ THAO PHONG TRÀO TẠI VIỆT NAM thông qua việc tổ chức các giải chạy marathon, 2 môn, 3 môn phối hợp, các sự kiện thể thao khác tại: https://vm.vietrace365.vn/.

Và còn rất nhiều những ý tưởng, dự án sẽ được triển khai hiện thực hóa trong thời gian sắp tới!

Ngay từ khi ra đời cho đến nay và sắp tới, các hoạt động của VietRace365 đều luôn kiên định hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, cho xã hội lên trên hết và trước hết. Vietrace365 kỳ vọng và tin rằng, một ngày nào đó, mọi người dân Việt Nam đều sẽ tham gia tập luyện thể dục thể thao như một hoạt động thường nhật, mọi người Việt Nam sẽ luôn khỏe mạnh, phồn vinh và hạnh phúc, VietRace365 luôn tự hào về những giá trị, bản sắc văn hóa, lịch sử và truyền thống của dân tộc, đất nước và con người Việt Nam, mong muốn góp phần nhỏ bé của mình để cùng mọi người xây dựng đất nước Việt Nam ta ngày càng phồn vinh và mạnh mẽ!

VietRace365 luôn trân trọng biết ơn Quý vận động viên, Quý Doanh nghiệp, Quý cơ quan đoàn thể đã giúp đỡ để có một VietRace365 như ngày hôm nay, hành trình chúng tôi đi luôn được các anh chị em đồng hành tương trợ, đó là niềm vinh hạnh và phước báu của chúng tôi.

VietRace365 chân thành chúc tất cả Quý vận động viên, Quý Doanh nghiệp, Quý cơ quan, đoàn thể, các đối tác và bạn bè ngày càng nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc viên mãn!

Về Quỹ Bầu Bí Việt: 

Bầu Bí Việt là chương trình xã hội của VietRace365 triển khai từ tháng 2 năm 2021. Nguồn kinh phí của Chương trình trích từ nguồn tài trợ từ hoạt động của Vietrace365 và những hỗ trợ, ủng hộ thêm của cộng đồng những người yêu thể thao phong trào Việt Nam cũng như các đối tác, nhà tài trợ trong các sự kiện thể thao trực tuyến của VietRace365 để huy động nguồn lực cung cấp các suất TRỢ CẤP dài hạn nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên phạm vi toàn quốc.

Ngoài ra, các cá nhân, đơn vị có thể ủng hộ trực tiếp cho Bầu Bí Việt thông qua số tài khoản: Sacombank: 060009015089 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Lãnh Binh Thăng - TPHCM) với cú pháp "Họ tên + BBV". Sau khi tiếp nhận, tên đơn vị/cá nhân, thời gian và số tiền ủng hộ sẽ được cập nhật lên hệ thống và trang thông tin của Bầu Bí Việt. Để hiểu rõ hơn về chương trình, vui lòng liên hệ qua các kênh: Hot Line: 0967711365 (Vietnamese-speaking)/ 0977005090 (English-speaking); Emai: [email protected]; Inbox www.vietrace365.vn. Chi tiết danh sách người đóng góp, người được nhận hỗ trợ cập nhật thường xuyên và tự động trên trang Quỹ: https://vietrace365.vn/charities/quy-bau-bi-viet

Giải thưởng

LAN TOẢ YÊU THƯƠNG: VỚI MỖI KM TÍCH LUỸ ĐƯỢC CỦA VẬN ĐỘNG VIÊN, VIETRACE365 SẼ TRÍCH ỦNG HỘ THÊM 5000 ĐỒNG VÀO QUỸ BẦU BÍ VIỆT ĐỂ GIÚP ĐỠ CÁC TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

I. BỘ PHẦN THƯỞNG CHO VĐV ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ RACE KIT

  1. Huy chương kim loại đúc nổi 2 mặt với kích thước 12cm (có thể khắc tên và cự ly)
  2. Áo running phiên bản đặc biệt lần 5 của VietRace365 (giao kèm khi mua áo)
  3. Giấy chứng nhận bản cứng ép nhựa
  4. Tặng 6 điểm thưởng
  5. Cộng 1 điểm thành viên
  6. 01 gói mật ong Honey Buddy (Số lượng giới hạn)
  7. 01 gói khăn ướt Enzyme Klean (giới hạn số lượng 100 gói dành cho 100 vận động viên hoàn thành sớm nhất)
  8. 01 đôi vớ thể thao Royabe (Số lượng giới hạn)
  9. Voucher giảm giá 20% của Honey Buddy (Số lượng giới hạn)
  10. E-Voucher giảm giá 15% của Enzyme Klean

HUY CHƯƠNG KỶ NIỆM HÀNH TRÌNH 5 NĂM CỦA VIETRACE365 (12cm)

II. GIẢI ĐỒNG ĐỘI

Đội nhóm có số lượng thành viên đăng ký gói huy chương thật nhiều nhất (tối thiểu 50 thành viên) sẽ nhận được một đồng hồ Sunnto 7 trị giá 14.500.000 đồng.

III. GIẢI CÁ NHÂN

Top 1 (Nam/Nữ) các hạng mục chạy bộ, đạp xe và bơi lội có số km tích luỹ nhiều nhất. Mỗi vận động viên sẽ nhận được 500 điểm thưởng để đăng ký các giải bất kỳ trên hệ thống Vietrace365.

Điều kiện: Các hoạt động phải được ghi nhận bằng đồng hồ có nhịp tim, quãng đường rõ ràng.

III. GIẢI THƯỞNG QUAY SỐ MAY MẮN

1. Dành cho VĐV đăng ký gói huy chương thật

- 06 đôi giày thể thao Goya

- 08 hộp bột mầm ngũ cốc Vs365

2. Dành cho tất cả VĐV tham gia và hoàn thành thử thách

- 10 nón thể thao Vietrace365 Marathon

IV. GIẢI THƯỞNG TRI ÂN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG GẮN BÓ

- Tặng 50 phần quà đặc biệt dành cho 50 VĐV đăng ký sự kiện này với gói nhận huy chương thật) và là 50 khách hàng có tổng số lượng giải đã đăng ký (gói có phí) tại vietrace365 nhiều nhất trong suốt 5 năm qua. (chỉ tính các giải do Vietrace365 là đơn vị tổ chức, không tính các giải nội bộ/DN).

Điều lệ

- Không Chấp nhận kết quả cập nhật bằng tracklog.

- Chạy bộ, đi bộ với Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 4 phút/1km - 20 phút/1km.

- Đạp xe với Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 1 phút/1km - 12 phút/1km.

- Bơi lội với Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 10phút/1km - 40 phút/1km (tương đương 1p/100m - 4p/100m).

- Hoàn thành cự ly đăng ký trong thời gian 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công được xem là hoàn thành, tổng kết quả tích lũy của cá nhân sẽ được ghi nhận, cộng dồn để tính thành tích.

- Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng VietRace365, Strava, Garmin, Sunto. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”. BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng và không bị khiếu nại.

Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email [email protected], hotline: 0967711365 (Vietnamese-speaking) hoặc 0977005090 (English-speaking).

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Ủng hộ Quãng đường chạy bộ Quãng đường đạp xe Quãng đường bơi lội Kết quả
km đ km km km km
Pace:
Speed: km/h
km đ km km km km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km) Quãng đường chạy bộ Quãng đường đạp xe Quãng đường bơi lội
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường chạy bộ Quãng đường đạp xe Quãng đường bơi lội

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường chạy bộ Quãng đường đạp xe Quãng đường bơi lội

Giải đua bạn có thể quan tâm