GIẢI ĐUA XE ĐẠP - CHẠY BỘ ONLINE “PVD CHÀO XUÂN 2022”

Giải chạy bộ - đua xe đạp Online “PVD Chào xuân 2022” là hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Công đoàn Tổng Công ty CP khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (28/01/2002-28/01/2022), tiến tới chào mừng 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2022), chào mừng 112 năm ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022) và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Và Phát huy truyền thống phong trào thể thao của PV Drilling nói chung, phong trào chạy bộ, đạp xe nói riêng tiếp tục duy trì và phát triển. Đồng thời, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các phòng ban, đơn vị trực thuộc trong Tổng công ty. Tạo sự gắn kết, lan tỏa, chia sẻ đến với đồng nghiệp trong các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn, Công đoàn Dầu khí Việt Nam.
Miễn phí

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
Chạy/đi bộ_Nữ_50km Chạy/đi bộ_Nam_100km Đua/đạp xe_Nữ_220km Chạy/đạp xe 50km-220km Đua/đạp xe_Nam_300km Chạy/đạp xe 100km/300km
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Đạp xe Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
0   VNĐ
663 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

I. MỤC ĐÍCH

- Giải Chạy bộ - Đua xe đạp Online “PVD Chào xuân 2022” là hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Công đoàn Tổng Công ty CP khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (28/01/2002-28/01/2022), tiến tới chào mừng 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2022), chào mừng 112 năm ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022) và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

- Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ đoàn viên, người lao động, tạo thói quen vận động, giữ gìn và nâng cao sức khỏe nhờ đó Tăng cường sức đề kháng của mỗi cá nhân và góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Với tinh thần “Cá nhân khỏe, Doanh nghiệp mạnh” góp phần xây dựng đơn vị nơi công tác.

- Phát huy truyền thống phong trào thể thao của PV Drilling nói chung, phong trào chạy bộ, đạp xe nói riêng tiếp tục duy trì và phát triển. Đồng thời, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các phòng ban, đơn vị trực thuộc trong Tổng công ty. Tạo sự gắn kết, lan tỏa, chia sẻ đến với đồng nghiệp trong các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn, Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian tổ chức

- Tham gia đăng ký: Từ 00h00 ngày 08/12/2021đến 23h59 ngày 07/01/2022

- Thời gian test kết quả: Từ 0h00 ngày 30/12/2021 đến 23h59 ngày 31/12/2021

- Ghi nhận kết quả thi đua: Từ 00h00 ngày 01/01/2022 đến 23:59 ngày 15/01/2022. 

*Sau thời gian test giải, kết quả sẽ được reset về 0km và bắt đầu tính thành tích (km) từ 00h00 ngày 01/01/2022.

- Thời điểm nhân đôi kết quả vào các ngày:

 • Ngày đầu tiên của giải chạy  (01/01/2022).
 • Ngày thứ 7 của giải chạy (08/01/2022).
 • Ngày cuối cùng của giải chạy (15/01/2022).

*Số km ghi nhận được từ các hoạt động hợp lệ diễn ra trong các ngày kể trên sẽ được nhân đôi (X2) khi đồng bộ lên hệ thống.

2. Đối tượng tham gia:

- Toàn thể người lao động PVD tại Tổng Công ty và các đơn vị trực thuộc (BTC khuyến khích và mời “Vợ hoặc Chồng” tham gia giải cùng.

- Đội VĐV khách mời : PVCFC, PVFCCo, PTSC, PVEP, PV Trans, PV Power, PV Gas, PV Oil, BSR và PVD.

- Các VĐV, đội VĐV đăng ký tham gia và cam kết tự chịu trách nhiệm rủi ro về bản thân nếu có, không có bất kỳ khiếu nại, hay khiếu kiện với Công đoàn PV Drilling hay với BTC hoặc bất cứ một tổ chức nào.

*Những đối tượng khác không thuộc thành viên của PVD và các đơn vị khách mời sẽ bị xóa khỏi giải và không được nhận các giải thưởng của chương trình.

3. Nội dung thi đấu:

- Các VĐV tham gia môn Chạy bộ/đi bộ, đua xe đạp được ghi nhận kết quả qua ứng dụng Strava/ đồng hồ Garmin/Suunto với website Vietrace365 và xếp hạng thành tích.

- Vận động viên tham gia môn Chạy bộ/đi bộ, đua xe đạp, có thể tham gia 1 trong 2 hoặc cả 2 môn thi, kết quả sẽ ghi nhận riêng theo từng môn; Yêu cầu VĐV tham gia trong khung thời gian phù hợp, tránh ảnh hưởng đến công việc;

Đối với VĐV nữ:

 • Chạy/đi bộ: 50km
 • Đua/đạp xe: 220km

Đối với VĐV nam:

 • Chạy/đi bộ: 100km
 • Đua/đạp xe: 300km

4. Thể thức tham gia:

- Người tham gia (VĐV) đăng ký tham gia chương trình, sử dụng ứng dụng Strava/ đồng hồ Garmin/Suunto đã liên kết với tài khoản trên Vietrace365. Trong quá trình đạp xe hoặc chạy bộ/đi bộ, bắt buộc các VĐV phải mang theo các thiết bị hỗ trợ ứng dụng nói trên (như điện thoại, đồng hồ đeo tay, dây đeo tay thông minh) để ghi nhận kết quả.

- Các VĐV tự do thực hiện hoạt động chạy/đi bộ và đạp xe ngoài trời vào thời gian và địa điểm phù hợp với điều kiện cá nhân, khuyến khích tại khu vực mình sinh sống, làm việc... và đảm bảo nguyên tắc 5K theo khuyến cáo của Bộ y tế về phòng chống dịch bệnh.

- Mỗi VĐV tham gia theo Đội. Có 11 đội thuộc PVD và 10 đội đơn vị khách mời được qui định như sau:

Nhóm 1: Công đoàn PVCFC; Công đoàn PVFCCo; Công đoàn PVEP; Công đoàn PV Power; Công đoàn PTSC; Công đoàn BSR; Công đoàn PV Gas; Công đòan PV Trans; Công đoàn PV Oil và đội Công đoàn PVD (mỗi đội chạy/đi bộ 20 VĐV, riêng môn đua/đạp xe chỉ tính thành tích cá nhân).

Nhóm 2: PVD HO; PVD – DD; PVD Well Services; PVD Training; PVD Offshore; PVD Logging – Expro; PVD Tubulars; PVD Invest; PVD Tech; Vietubes; PVD Baker Hughes.

5. Hoạt động hợp lệ: là hoạt động thoả mãn các điều kiện:

- Các loại hoạt động đạp xe (ride), chạy bộ (Run) và đi bộ (walk) ngoài trời.

 • Chạy bộ/đi bộ: Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 4 phút/1km-15 phút/1km; Có tốc độ di chuyển trung bình của tất cả các quãng 1km (Split) nhanh tối đa 3:30phút/km
 • Đạp xe: Vận tốc hợp lệ trong khoảng từ 15 km/h - 35km/h.

- Quãng đường của một hoạt động phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ khi kết nối với Strava và các ứng dụng đồng hồ thông minh Garmin, Sunnto. Kết quả phải ở chế Công khai (Everyone can see) trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

- Những hoạt động có Pace trung bình hợp lệ nhưng có Pace theo từng splits time (Pace theo từng km) bất thường sẽ bị BTC xem xét theo từng trường hợp. 

- BTC sẽ không tính những hoạt động mà VĐV sử dụng ứng dụng strava để đo kết quả khi chạy/đi bộ trong nhà.

- Thời gian hoạt động và pace được tính theo Elapsed time (Không tính theo Moving time).

- Mỗi ngày VĐV được ghi nhận tối đa 02 hoạt động (tracklog). Tổng thời gian 02 hoạt động được quy định như sau:

 • Tổng thời gian chạy/đi bộ mỗi ngày thường (từ thứ hai đến hết thứ sáu, chủ nhật) không quá 60 phút/ngày (+5 phút); Tổng thời gian chạy/đi bộ ngày thứ bảy không quá 90 phút/ngày (+5 phút).
 • Tổng thời gian đạp xe mỗi ngày thường (từ thứ hai đến hết thứ sáu, chủ nhật) không quá 90 phút/ngày (+5 phút); Tổng thời gian đạp xe ngày thứ bảy không quá 120 phút/ngày (+5 phút).

- Thể hiện bản đồ hoạt động rõ ràng, không có dấu hiệu sai số lớn do lỗi bắt sóng GPS của thiết bị di động.Các hoạt động trong nhà hoặc các hoạt động không thể hiện bản đồ (map) rõ ràng theo cung đường sẽ không được công nhận và tính phạm quy.

- Các hoạt động được nhập kết quả thủ công bằng tay (manual input), hoặc được chia sẻ (share) bởi người khác, hoặc ghi nhận cho nhiều tài khoản khác nhau sẽ không được công nhận hợp lệ.

- Có thời gian trùng nhau do đo đồng thời trên nhiều app sẽ chỉ được ghi nhận là một hoạt động và theo thứ tự ưu tiên hoạt động nào được ghi nhận trước.

6. Cách thức đăng ký

Bước 1: Tạo tài khoản VietRace365: xem hướng dẫn TẠI ĐÂY

Bước 2: Đăng ký tham gia giải:

 • Truy cập đường dẫn: TẠI ĐÂY 
 • Nhập mã nội bộ, điền đầy đủ thông tin và bấm nút “Đặt mua” để hoàn tất đăng ký. 

*Chọn đơn vị/CLB của mình để tham gia giải Tập thể và nhận huy chương (khi hoàn thành).

Bước 3: Vận động viên cài đặt (vào thiết bị di động thông minh) và kết nối ứng dụng Strava hoặc đồng hồ Garmin/Sunnto với tài khoản cái nhân trên Vietrace365 để kết quả được cập nhật đồng bộ liên tục và cộng dồn cho đến khi kết thúc giải chạy.

*Xem hướng dẫn cài đặt Strava chi tiết: TẠI ĐÂY

7. Thông tin hỗ trợ

- Ban tổ chức:

- Thông tin hỗ trợ kỹ thuật, đăng ký và cập nhật kết quả:

 

Giải thưởng

1. Giải thưởng chung

- Các VĐV đăng ký và tham gia thực tế giải tối thiểu 7 ngày đều nhận được áo thun sự kiện của chương trình.

- Các VĐV hoàn thành cự ly đều nhận được huy chương hoàn thành của chương trình (50km đối với nữ và 100km đối với nam cho chạy/đi bộ, 220km đối với nữ và 300km đối với nam đua/đạp xe).

2. Giải thưởng cá nhân: Chi tiết xem tại cơ cấu giải đính kèm

- Chạy/đi bộ:

 • VĐV nam/nữ nội bộ PVD hoàn thành cự ly và chạy được nhiều km nhất.
 • VĐV nam/nữ khách mời hoàn thành cự ly và chạy được nhiều km nhất.

- Đua/Đạp xe:

 • VĐV nam/nữ nội bộ PVD hoàn thành cự ly và đạt được nhiều km nhất:
 • VĐV nam/nữ khách mời hoàn thành cự ly và đạt được nhiều km nhất.

3. Giải thưởng tập thể: Chỉ tính giải tập thể với nội dung chạy-đi bộ (không áp dụng nội dung đạp xe)

Nội bộ PVD:

- Đội có số km trung bình trên mỗi vận động viên cao nhất đồng thời đảm bảo các điều kiện:

 • Đơn vị có tối thiểu 10% NLĐ tham gia.
 • Đơn vị có tỷ lệ VĐV hoàn thành cự ly 70%

- Đội có tổng số km tích lũy cao nhất.

Các đơn vị khách mời:

- Mỗi đội đăng ký 20 VĐV để tham gia tranh giải tập thể cho nội dung chạy/đi bộ (bao gồm cả đội tuyển PVD).

- Đội có tổng số km chạy/đi bộ cao nhất.

4. Giải phụ:

- VĐV về đích đầu tiên cho nội dung Chạy/đi bộ cự ly 50km và 100km.

- VĐV về đích đầu tiên cho nội dung Đua/đạp xe đạp cự ly 220km và 300 km.

5. Giải hình ảnh:

- Đội có hình ảnh ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa, ấn tượng trong quá trình tham gia giải

- Cá nhân có hình ảnh ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa, ấn tượng trong quá trình tham gia giải (nam/nữ)

 

Điều lệ

- Công đoàn PV Drilling sẽ kiểm tra và xem xét các khiếu nại có liên quan đến kết quả của các VĐV thông qua email ngoclt@pvdrilling.com.vn.

- Đối với khiếu nại của VĐV về kết quả cuối cùng, phải gửi theo địa chỉ email trên chậm nhất sau 3 ngày kể từ ngày công bố kết quả.

- Công đoàn PV Drilling mong muốn các VĐV/đoàn VĐV thể hiện tinh thần trong sang trong quá trình tham gia giải, không gian lận trong thể thao, bên cạnh đó BTC cũng có các biện pháp kỹ thuật để phát hiện các trường hợp có thể gian lận. Mọi hành vi gian lận sẽ bị hủy bỏ thành tích.

- Trong mọi trường hợp khiếu nại, tố cáo, tranh chấp, dừng thi đấu, huỷ kết quả... mọi quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức giải.

*Điều lệ chi tiết xem TẠI ĐÂY

Ghi chú: Nội dung Điều lệ có thể được sửa đổi, bổ sung (nếu có) bởi Ban Tổ chức và thông tin chính thức trên kênh website của chương trình, hoặc trên trang Fanpage Công đoàn PV Drilling (https://www.facebook.com/congdoanpvd)./.

 

 

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Quãng đường chạy bộ Quãng đường đạp xe Kết quả
km km km km
Pace:
Speed: km/h
km km km km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Nhóm Thành viên đã đăng ký Tổng thành viên Quãng đường (km) Quãng đường TB (km) Quãng đường chạy bộ Quãng đường đạp xe
{{clubScore.rank}} ()

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường chạy bộ Quãng đường đạp xe

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường chạy bộ Quãng đường đạp xe

Giải đua bạn có thể quan tâm

1,499  lượt xem 37   lượt đăng ký
1,154  lượt xem 429   lượt đăng ký