RUN AROUND THE WORLD - MALAYSIA

Run around the World - Malaysia là sự kiện thứ 2 - quốc gia thứ 2 trong chuỗi các giải chạy bộ trực tuyến toàn cầu do VietRace365.vn tổ chức với hình thức chạy bộ trực tuyến qua 254 quốc gia, tương ứng với 254 bộ huy chương, sản phẩm được phát hành nhằm giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa...của tất cả các quốc gia trên thế giới. Bạn có thể chạy ở bất kỳ đâu trên thế giới, bất kỳ thời gian nào trong thời hạn 21 ngày, cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đăng ký để sở hữu bộ huy chương, thẻ và hộ chiếu điện tử chạy bộ toàn cầu.
0 VNĐ

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
21km 42km 60km 100km 120km 150km 200km
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
6
Điểm thưởng
748 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

Run around the World - Malaysia là sự kiện thứ 2 - quốc gia thứ 2 trong chuỗi các giải chạy bộ trực tuyến toàn cầu do VietRace365.vn tổ chức với hình thức chạy bộ trực tuyến qua 254 quốc gia, tương ứng với 254 bộ huy chương, sản phẩm được phát hành nhằm giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa...của tất cả các quốc gia trên thế giới. 

1. GIỚI THIỆU TÓM TẮT VỀ ĐẤT NƯỚC MALAYSIA:

  • Vị trí địa lý, hành chính:

Malaysia (phiên âm: Ma-lai-xi-a, còn được đọc là /məˈleɪziə/, còn được gọi tắt là Mã Lai) là một quốc gia quân chủ lập hiến liên bang nằm tại phía nam của khu vực Đông Nam Á, bao gồm 13 bang và ba lãnh thổ liên bang với tổng diện tích đất liền là 330,803 km², có biên giới trên bộ với Thái Lan, Indonesia và Brunei, Thủ đô là Kuala Lumpur, dân số khoảng hơn 32 triệu người. Malaysia là một quốc gia đa dân tộc và văn hóa, Hồi giáo là quốc giáo. Ngôn ngữ chính thức tại Malaysia là tiếng Malaysia, tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ thứ hai.

  • Kinh tế, văn hóa, du lịch:

Malaysia là nước có nền kinh tế phát triển nhanh tại châu Á, là thành viên của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á, Hội nghị cấp cao Đông Á và Tổ chức Hợp tác Hồi giáo, Liên Hiệp Quốc, WTO, Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương, Khối Thịnh vượng chung các quốc gia và Phong trào không liên kết. Malaysia là một trong những quốc gia sản xuất dầu cọ lớn nhất thế giới, 
Malaysia thường được nhắc đến gắn với những địa danh nổi tiếng như: Đền Batu Caves, Nhà thờ Hồi giáo Iron, Đền Kek Lok Si, Nhà thờ Hồi giáo Putra, Nhà thờ Hồi giáo Jamek, Tháp đôi Petronas, cầu treo Langkawi Sky, tòa nhà Kompleks Dayabumi, cao nguyên Cameron, công viên hải dương Tun Sakaran, công viên quốc gia Kinabalu, thị trấn Semporna, George Town, Nhà thờ Hồi giáo Melaka Straits…

2. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, CỰ LY:

Nếu đây là lần đầu bạn đăng ký trên VietRace365 hãy xem các hướng dẫn tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/huong-dan. Vui lòng bỏ qua nếu bạn đã biết cách.

- Lựa chọn và hoàn thành trong thời gian 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công các cự ly:  21km-42km-60km-100km-120km-150km-200km

- Thời gian đăng ký: từ ngày 01/4/2021.

- Thời gian ghi nhận kết quả: 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công (kết quả được cộng dồn).

- Đây là một giải chạy mở (trực tuyến) nên bạn có thể chạy ở bất cứ đâu vào thời gian nào trong ngày; chỉ cần ghi lại kết quả chạy bằng các ứng dụng có kết nối với tài khoản trên VietRace365 hoặc hình ảnh chứng minh để cập nhật bằng tracklog (nếu chạy trên máy chạy bộ và không cài đặt ứng dụng).

3. PHÍ THAM GIA: Phí tham gia: tùy theo gói đăng ký như sau:

- Gói 1 (nhận BIB điện tử + GCN điện tử + huy chương điện tử + hộ chiếu điện tử + 6 điểm thưởng và đóng góp 10.000 đồng cho Quỹ Bầu Bí Việt): 16.000 đồng/đăng ký.

- Gói 2 (nhận gói 1 + tham dự quay số may mắn): 26.000 đồng/đăng ký.

- Gói 3 (nhận huy chương thật + GCN bản cứng + BIB bản cứng + gói 2): 165.000 đồng/đăng ký.

VietRace365 trích tài trợ 10.000đ/đăng ký và toàn bộ số tiền VĐV quyên góp thêm để thực hiện chương trình BẦU BÍ VIỆT tài trợ những suất TRỢ CẤP dài hạn cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn quốc. Xem chi tiết tại: https://vietrace365.vn/charities/quy-bau-bi-viet.

- Mua thêm áo: 165.000 đồng/áo. Áo thun thể thao running chất lượng cao với thiết kế đẹp mắt mang biểu tượng của đất nước Malaysia. Vui lòng xem thông số (Unisex) để chọn kích thước áo phù hợp. Miễn phí giao hàng tại Việt Nam; đối với quốc gia khác, phí giao hàng tùy theo vị trí địa lý và đơn giá của nhà cung cấp dịch vụ, được tự động cộng vào phí thanh toán chung khi đăng ký. Áo có kích thước phù hợp cho trẻ em, để mua nhiều size áo và số lượng khác nhau chỉ cần bấm vào nút "Mua thêm" và chọn số lượng.

Hãy sở hữu tấm bản đồ cào thế giới để theo dõi và đánh dấu lại những quốc gia mà bạn đã tham gia trong chuỗi các giải chạy bộ trực tuyến toàn cầu hay các chuyến du lịch quốc tế, đây cũng là vật phẩm trang trí đẹp mắt và ý nghĩa đối với những người yêu thích chạy bộ và du lịch! Bạn cũng thể mua thêm Bản đồ cào thế giới tại đây: https://vietstore365.vn/world-scratch-map-ban-do-cao-the-gioi.

4. Hình thức thanh toán:

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ Visa, Master Card, JCB với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Thanh toán qua ví MoMo: cách này áp dụng cho quý khách hàng đang sử dụng ví điện tử MoMo

Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng và nội dung chuyển khoản với cú pháp sau:

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Phuc Thinh 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

* Ngân hàng Sacombank: Số TK 060009015089 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Lãnh Binh Thăng - TPHCM)

* Ngân hàng Teckcombank: Số TK 14023304970017 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Kỳ Đồng - TPHCM)

5. Thông tin hỗ trợ:

Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua:

Giải thưởng

1. Bộ Race Kit:

Bộ Race kit cho các VĐV đăng ký (gói 3) và hoàn thành, đặc biệt hệ thống các giải chạy thuộc "Run around the World" sẽ có thêm "hộ chiếu điện tử chạy bộ toàn cầu", card visa chạy bộ lưu niệm và sẽ được sử dụng cho các chương trình ưu đãi khách hàng về sau, giải cũng tặng 6 điểm thưởng tương đương 6.000 đồng cho các đăng ký thành công.

2. Quay số may mắn với nhiều phần thưởng được tài trợ bởi Bmai, 100Plus, Motive...:

Điều lệ

- Chạy bộ, đi bộ với Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 4 phút/1km - 20 phút/1km.

- Hoàn thành cự ly đăng ký trong thời gian 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công được xem là hoàn thành, tổng kết quả tích lũy của cá nhân sẽ được ghi nhận, cộng dồn để tính thành tích.

- Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava, Garmin, Sunto hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công.

* Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email [email protected], hotline: 0967711365 (Vietnamese-speaking) hoặc 0977005090 (English-speaking).

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”. BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng và không bị khiếu nại.

+ Giải thưởng quay số may mắn trên Fanpage VietRace365 được thực hiện trực tiếp, công khai và hoàn toàn ngẫu nhiên. Đăng ký sớm trong 15 ngày đầu tiên kể từ ngày mở đăng ký để có cơ hội tham gia quay số may mắn!

- VĐV cần tuân thủ các khuyến cáo về phòng chống dịch Covid 19 yêu cầu của chính quyền nơi sinh sống và tập luyện.

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Ủng hộ Kết quả
km đ km
Pace:
Speed: km/h
km đ km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm