Giải đi bộ trực tuyến "CÙNG SAMCO ĐẨY LÙI COVID"

Từ 40 tuổi trở lên_25.000 Bước (20km) Dưới 40 tuổi_37.500 Bước (30km)

Free
Qualifying Activities
Complete the race in a single or multiple accumulative activity

Register time: -

Race time: -

This race is closed for registration

290 Participants

+280

View the results

Statistics

Total athletes:

Total run distance:

Total run distance (x2):

Total steps:

Total activities:

Total athletes finished:

Total athletes DNF:

Total athletes not completed:

Total Male athletes:

Total Female athletes:

Total teams:

Total countries:

Distance category :

1. Mục đích

- Chào mừng Kỷ niệm ngày thành lập Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn - TNHH Một thành viên (26/11-/2004 - 26/11/2021).

- Tạo môi trường giao lưu, học hỏi giữa các công đoàn viên, thanh niên cơ quan Tổng Công ty và các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty.

- Tiếp tục đẩy mạnh phong trào công đoàn viên, thanh niên rèn luyện, nâng cao sức khỏe để lao động, công tác.

2. Đối tượng tham gia

- Vận động viên tham gia là đoàn viên, thanh niên, người lao động đang công tác (đã ký HĐLĐ từ tháng 4/2021 trở về trước) tại các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty. Ngoài ra khuyến khích các đơn vị vận động thêm các thành viên gia đình cùng tham gia dự giải như (cha mẹ, vợ chồng, con,...) cùng đăng ký tham dự theo đơn vị đoàn viên, thanh niên, người lao động đang làm việc.

- Vận động viên lựa chọn địa điểm đi bộ, chạy bộ phù hợp với điều kiện cá nhân, khuyến khích tại vực mình sinh sống, làm việc... và đảm bảo nguyên tắc 5K theo khuyến cáo của Bộ y tế về phòng chống dịch bệnh.

*Mỗi đơn vị vận động ít nhất 50% đoàn viên, thanh niên, người lao động đang làm việc tại đơn vị tham dự giải.

3. Thời gian tham dự

- Thời gian đăng ký: Từ 00h00 ngày 18/11/2021 đến 23h59 ngày 25/11/2021

- Thời gian ghi nhận kết quả (bắt đầu đua): Từ 00h00 ngày 20/11/2021 đến 23h59 ngày 19/12/2021 (30 ngày).

4. Cự ly giải

- Đối với VĐV dưới 40 tuổi: 37.500 bước chân trở lên (30km)

- Đối với VĐV từ 40 tuổi trở lên: 20.000 bước chân trở lên (20km)

*Mỗi cá nhân lựa chọn cự ly phù hợp với độ tuổi, tham gia và hoàn thành cự ly đăng ký sẽ được nhận 01 giấy chứng nhận của giải.

5. Cách thức tham gia:

Bước 1: Đăng nhập trực tiếp hoặc tạo tài khoản vietrace365, xem hướng dẫn TẠI ĐÂY

Bước 2: Đăng ký tham gia giải, truy cập vào đường dẫn: TẠI ĐÂY .Nhập MÃ ĐĂNG KÝ, điền đầy đủ thông tin. Sau đó click "Đặt mua" để hoàn tất đăng ký.

Bước 3: Vận động cài đặt và kết nối ứng dụng Strava hoặc Google Fit (cài đặt trên thiết bị điện thoại thông minh) với tài khoản cá nhân trên vietrace365.vn:

+ Xem hướng dẫn cài đặt Strava (ứng dụng đo kết quả km bằng định vị GPS, nên VĐV phải đi ra ngoài để đi bộ hoặc chạy bộ trong một khoảng thời gian nhất định) tại đây: TẠI ĐÂY

+ Xem hướng dẫn cài đặt Google Fit (ứng dụng đo kết quả km bằng nhịp bước chân nên có thể bật để đi lại trong văn phòng, nhà,...nguyên ngày) tại đây: TẠI ĐÂY

Kết quả của vận động viên sẽ liên tục được cộng dồn, cập nhật và hiển thị trên bảng xếp hạng của giải. 

6.  Thông tin hỗ trợ:

- Thông tin Ban tổ chức:

 

- Thông tin hỗ trợ kỹ thuật, đăng ký và cập nhật kết quả.

- Đây là giải chạy mở, bạn có thể chạy và đi bộ ở bất cứ đâu và thời gian nào, chỉ cần ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava hoặc Google Fit có kết nối vào tài khoản trên Vietrace365.

- Quy định tốc độ trung bình hợp lệ: 

  • Đối với VĐV sử dụng app Strava: đi bộ, chạy bộ với pace trong khoảng từ 4 phút/km đến 20 phút/km.
  • Đối với VĐV sử dụng app Google Fit: Không giới hạn về pace.

*Số km của mỗi hoạt động từ app Strava và Google Fit, sau khi được đồng bộ lên hệ thống sẽ được quy đổi 1km=1250 bước chân để ghi nhận vào giải.

- Ban Tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham Giải chạy. Nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, Ban Tổ chức có quyền hủy kết quả của vận động viên đó. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Personal Results

 
 
 
# Athlete Category (steps) Steps Teams/Departments Result
km
Pace:
Speed: km/h
km
Pace:
Speed: km/h

Group/Organization/Club Results

# Teams/Departments Registered members Total members Distance (km) Average distance per total member (km) Steps Donated
{{clubScore.rank}} ()

Country Results

# Country Registered members Distance (km) Steps

Vietnam's Provinces/Cities Results

# Province/City Registered members Distance (km) Steps
Giải đi bộ trực tuyến "CÙNG SAMCO ĐẨY LÙI COVID" được tổ chức nhằm chào mừng Kỷ niệm ngày thành lập Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn - TNHH Một thành viên (26/11-/2004 - 26/11/2021). Tạo môi trường giao lưu, học hỏi giữa các công đoàn viên, thanh niên cơ quan Tổng Công ty và các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào công đoàn viên, thanh niên rèn luyện, nâng cao sức khỏe để lao động, công tác.

You may be interested

GIẢI NỘI BỘ - CHẠY ĐẾN ĐÂU XANH ĐẾN ĐÓ

Tối thiểu 37,500 Bước (30km)

0$
Giải chạy bộ “WE RUN – WE PLANTS” là giải chạy bộ trực tuyến do AEON Việt Nam phối hợp cùng Công Đoàn AEON VN. Giải được tổ chức với mục đích đóng góp cho quỹ “Cánh rừng AEON”, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng với thông điệp “Chạy đến đâu, Xanh đến đó”. Với 37,500 bước chân (30km) được hoàn thành bởi người tham dự, bạn đã đóng góp 01 cây xanh cho quỹ. Bên cạnh đó, Ban tổ chức muốn mang đến một sân chơi lành mạnh cho nhân viên AEON, nhằm tạo sự kết nối nội bộ cũng như tạo cơ hội để chung tay cùng cộng đồng xây dựng một xã hội bền vững.

RUN AROUND THE WORLD - TIMOR LESTE

21km 42km 60km 100km 120km 150km 200km 250km

1.13$
Run around the World – TIMOR LESTE là sự kiện thứ 11 - quốc gia thứ 11 trong chuỗi các giải chạy bộ trực tuyến toàn cầu do VietRace365.vn tổ chức với hình thức chạy bộ trực tuyến qua 254 quốc gia, tương ứng với 254 bộ huy chương, sản phẩm được phát hành nhằm giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa...của tất cả các quốc gia trên thế giới. Bạn có thể chạy ở bất kỳ đâu trên thế giới, bất kỳ thời gian nào trong thời hạn 45 ngày, cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đăng ký để sở hữu bộ huy chương, thẻ và hộ chiếu điện tử chạy bộ toàn cầu. Người tham gia cần lưu ý tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid của chính quyền nơi sinh sống.

VIETNAM MARATHON - KHAI GIÀY ĐẦU XUÂN

-

5km 10km 21km 42km

12.97$
VIETNAM MARATHON (online) - Khai giày đầu xuân là giải chạy trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán với mong muốn mang đến một sự kiện thể thao những ngày đầu xuân vui khỏe và năm mới nhiều may mắn cho các bạn yêu chạy bộ phong trào. VIETNAM MARATHON với nhiều điểm mới, đặc biệt đó là phiên bản huy chương xoay độc đáo, bộ Full race kit 12 nội dung và sản phẩm cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn. Đặc biệt hơn, bạn có thể yêu cầu nhận trọn gói bộ Race kit (bao gồm cả huy chương và áo finisher) trước ngày chạy để có thể sử sụng ngay trong ngày chạy và có huy chương ngay khi bạn hoàn thành để khoe thành tích ngay những ngày đầu năm mới nhé!