GIẢI CỘNG ĐỒNG - CHẠY ĐẾN ĐÂU XANH ĐẾN ĐÓ

Tối thiểu 37,500 Bước (30km)

12 Registration date
Free
0 Total donation
Qualifying Activities
Complete the race in a single or multiple accumulative activity

Register time: -

Race time: 21 days from registry time

1040 Participants

+1k

Sold out

View the results

Statistics

Total athletes:

Total run distance:

Total run distance (x2):

Total steps:

Total activities:

Total athletes finished:

Total athletes DNF:

Total athletes not completed:

Total Male athletes:

Total Female athletes:

Total teams:

Total countries:

Distance category :

“CHẠY ĐẾN ĐÂU XANH ĐẾN ĐÓ” là giải chạy bộ trực tuyến được tổ chức nhằm mục đích nâng cao sức khỏe và nhận thức bảo vệ môi trường cho cộng đồng. Thông qua chương trình, Ban tổ chức cũng mong muốn chung tay góp phần mang lại những mảng xanh cho cộng đồng bằng cách đóng góp cây xanh cho Quỹ Cánh Rừng AEON.

THỂ LỆ GIẢI CHẠY

1. Thời gian

  • Thời gian đăng ký: 01/11/2021 – 12/12/2021 (06 tuần) hoặc kết thúc khi đủ 1.000 đăng ký.
  • Thời gian chạy và ghi nhận thành tích: 21 ngày tính từ ngày đăng ký thành công
  • Thời gian tổng kết chương trình và trao giải: Trong vòng 45 ngày sau khi kết thúc giải.

2. Hình thức: Chạy bộ, đi bộ. Kết quả được ghi nhận thông qua App Strava hoặc Google Fit. 

3. Địa điểm: Bạn có thể chạy bất kỳ đâu, phù hợp với điều kiện của từng cá nhân tham gia. 

*Vận động viên cần chấp hành các khuyến cáo và quy định của chính quyền về phòng chống dịch Covid để đảm bảo an toàn cho chính mình và cộng đồng.

4. Cự ly thi đấu:

- Người đăng ký tham gia cần đạt tối thiểu 37,500 bước chân (30km), không giới hạn số bước chân tối đa

5. Phí đăng ký tham gia: Miễn phí

6. Cách thức tham gia:

- Bước 1 - Tạo tài khoản VietRace365: xem hướng dẫn TẠI ĐÂY

- Bước 2 – Đăng ký tham gia giải:

  • Truy cập đường dẫn: TẠI ĐÂY
  • Nhập đầy đủ thông tin và bấm nút “Đặt mua” để hoàn tất đăng ký. 

- Bước 3 - Vận động viên cài đặt và kết nối ứng dụng Strava hoặc Google Fit (vào thiết bị di động thông minh) với tài khoản cá nhân trên vietrace365.vn để cập nhật kết quả tự động:

*Xem hướng dẫn cài đặt Strava chi tiết: TẠI ĐÂY

*Xem hướng dẫn cài đặt Google Fit chi tiết: TẠI ĐÂY

7. Hoạt động khác:

Khi hoàn thành hợp lệ AEON Việt Nam sẽ đóng góp 01 cây xanh vào Quỹ Cánh Rừng AEON. Người tham gia sẽ được tự tay trồng cây nếu muốn (thời gian cụ thể thông báo sau).

8.  Thông tin hỗ trợ kỹ thuật, đăng ký và cập nhật kết quả.

- Giải Early Bird: Cho 300 Vận động viên đăng ký đầu tiên & hoàn thành đường chạy 37,500 bước trong 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công sẽ được nhận 01 balo thể thao mini.

- Giải hoàn thành: Vận động viên đăng ký hoàn thành từ 37,500 bước trở lên trong 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công sẽ nhận được 01 huy chương đúc nổi và 01 giấy chứng nhận (bản cứng).

- Đây là giải chạy mở, bạn có thể chạy và đi bộ ở bất cứ đâu và thời gian nào, chỉ cần ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava hoặc Google Fit có kết nối vào tài khoản trên Vietrace365.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”.

- Quy định tốc độ trung bình hợp lệ: 

  • Đối với VĐV sử dụng app Strava: đi bộ, chạy bộ với pace trong khoảng từ 4 phút/km đến 20 phút/km.
  • Đối với VĐV sử dụng app Google Fit: Không giới hạn về pace.

- Ban Tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham Giải chạy. Nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, Ban Tổ chức có quyền hủy kết quả của vận động viên đó. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Personal Results

 
 
# Athlete Steps Donated Club/Organization Result
km
Pace:
Speed: km/h
km
Pace:
Speed: km/h

Group/Organization/Club Results

# Club Registered members Distance (km) Average distance per total member (km) Steps Donated
{{clubScore.rank}}

Country Results

# Country Registered members Distance (km) Steps

Vietnam's Provinces/Cities Results

# Province/City Registered members Distance (km) Steps
Giải chạy bộ “WE RUN – WE PLANTS” là giải chạy bộ trực tuyến do AEON Việt Nam phối hợp cùng Công Đoàn AEON VN. Giải được tổ chức với mục đích đóng góp cho quỹ “Cánh rừng AEON”, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng với thông điệp “Chạy đến đâu, Xanh đến đó”. Với 37,500 bước chân (30km) được hoàn thành bởi người tham dự, bạn đã đóng góp 01 cây xanh cho quỹ. Bên cạnh đó, Ban tổ chức muốn mang đến một sân chơi lành mạnh cho những người yêu thể thao, tạo cơ hội để chung tay cùng cộng đồng xây dựng một xã hội bền vững.

view detail

You may be interested

GIẢI NỘI BỘ - CHẠY ĐẾN ĐÂU XANH ĐẾN ĐÓ

Tối thiểu 37,500 Bước (30km)

0$
Giải chạy bộ “WE RUN – WE PLANTS” là giải chạy bộ trực tuyến do AEON Việt Nam phối hợp cùng Công Đoàn AEON VN. Giải được tổ chức với mục đích đóng góp cho quỹ “Cánh rừng AEON”, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng với thông điệp “Chạy đến đâu, Xanh đến đó”. Với 37,500 bước chân (30km) được hoàn thành bởi người tham dự, bạn đã đóng góp 01 cây xanh cho quỹ. Bên cạnh đó, Ban tổ chức muốn mang đến một sân chơi lành mạnh cho nhân viên AEON, nhằm tạo sự kết nối nội bộ cũng như tạo cơ hội để chung tay cùng cộng đồng xây dựng một xã hội bền vững.

RUN AROUND THE WORLD - TIMOR LESTE

21km 42km 60km 100km 120km 150km 200km 250km

1.13$
Run around the World – TIMOR LESTE là sự kiện thứ 11 - quốc gia thứ 11 trong chuỗi các giải chạy bộ trực tuyến toàn cầu do VietRace365.vn tổ chức với hình thức chạy bộ trực tuyến qua 254 quốc gia, tương ứng với 254 bộ huy chương, sản phẩm được phát hành nhằm giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa...của tất cả các quốc gia trên thế giới. Bạn có thể chạy ở bất kỳ đâu trên thế giới, bất kỳ thời gian nào trong thời hạn 45 ngày, cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đăng ký để sở hữu bộ huy chương, thẻ và hộ chiếu điện tử chạy bộ toàn cầu. Người tham gia cần lưu ý tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid của chính quyền nơi sinh sống.

VIETNAM MARATHON - KHAI GIÀY ĐẦU XUÂN

-

5km 10km 21km 42km

12.97$
VIETNAM MARATHON (online) - Khai giày đầu xuân là giải chạy trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán với mong muốn mang đến một sự kiện thể thao những ngày đầu xuân vui khỏe và năm mới nhiều may mắn cho các bạn yêu chạy bộ phong trào. VIETNAM MARATHON với nhiều điểm mới, đặc biệt đó là phiên bản huy chương xoay độc đáo, bộ Full race kit 12 nội dung và sản phẩm cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn. Đặc biệt hơn, bạn có thể yêu cầu nhận trọn gói bộ Race kit (bao gồm cả huy chương và áo finisher) trước ngày chạy để có thể sử sụng ngay trong ngày chạy và có huy chương ngay khi bạn hoàn thành để khoe thành tích ngay những ngày đầu năm mới nhé!