GIẢI CHẠY TRỰC TUYẾN TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM 2023

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); Chào mừng 77 năm ngày thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2023). Phát động toàn thể nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức và vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hoá lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên ngày càng phát triển.Thông qua giải giúp các vận động viên (VĐV) tăng cường sức khoẻ, nâng cao thể chất và tinh thần.
Miễn phí

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
120km_Nữ 200km_Nam
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
280 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
1. Mục đích:
Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); Chào mừng 77 năm ngày thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2023).
Phát động toàn thể nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức và vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hoá lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên ngày càng phát triển.Thông qua giải giúp các vận động viên (VĐV) tăng cường sức khoẻ, nâng cao thể chất và tinh thần.
2. Yêu cầu:
Đảm bảo an toàn tuyệt đối, thi đấu trung thực, đoàn kết, chống các biểu hiện tiêu cực trong thể thao, chấp hành nghiêm Điều lệ của giải và các quy định khác của Ban Tổ chức.
II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM
1. Thời gian:
- Thời gian đăng ký: Từ ngày 05/3/2023 đến hết ngày 24/3/2023.
- Ngày 18-19/3/2023: Tập huấn, hướng dẫn trọng tài quản lý, giám sát VĐV thi đấu
- Bắt đầu tính thành tích từ ngày 25/3/2023 đến 15h00 ngày 24/4/2023.
2. Địa điểm thi đấu: VĐV tham gia thi đấu có thể chạy ở bất kỳ vị trí nào trên đất nước Việt Nam, thể hiện bản đồ đường chạy trên ứng dụng Strava. (Khuyến cáo: không nên chạy trên đường có nhiều phương tiện giao thông di chuyển, để tránh rủi ro trong khi tham gia thi đấu).
III. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
- VĐV là công dân tỉnh Thái Nguyên, đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các địa phương trên toàn quốc.
- Nếu VĐV là công dân ngoài tỉnh phải có một trong các điều kiện sau:
+ Là sinh viên phải có thẻ sinh viên còn niên hạn.
+ Là người lao động tại cơ quan, doanh nghiệp,... đóng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên phải có thời gian đóng bảo hiểm xã hội tại tỉnh Thái Nguyên ít nhất 03 tháng liên tục tính đến ngày khai mạc giải đấu.
IV. NỘI DUNG THI ĐẤU VÀ NGUYÊN TẮC ĐĂNG KÝ
1. Nội dung thi đấu:
- Giải cá nhân nữ: 120km.
- Giải đồng đội nữ: 120km.
- Giải cá nhân nam: 200km
- Giải đồng đội nam: 200km .
2. Nguyên tắc đăng ký:
- VĐV được phép đăng ký thi đấu cá nhân và đồng đội.
- Mỗi nội dung nam (nữ), một đơn vị được phép đăng ký 01 đồng đội và không giới hạn nội dung cá nhân.
- Các VĐV đăng ký thi đấu đồng đội phải thống nhất tên đội, sau khi kết thúc, Ban Tổ chức sẽ lọc đội và công bố thứ hạng của các đội.
- Giải đồng đội gồm 03 VĐV/đội.
- Sau 05 ngày kết thúc giải VĐV đạt giải phải nộp hồ sơ chứng minh mình là đối tượng đủ điều kiện tham dự giải để Ban Tổ chức xét điều kiện nhận giải. Hồ sơ gồm một trong các giấy tờ sau: Sổ hộ khẩu, căn cước công dân, giấy khai sinh, thẻ sinh viên, bảo hiểm xã hội
V. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ
1. Cách thức đăng ký:
- Bước1: VĐV đăng ký/đăng nhập vào https://www.vietrace365.vn làm theo hướng dẫn.
- Bước2: VĐV trực tiếp đăng ký thi đấu bằng cách truy cập đường link riêng của giải và điền các thông tin đăng ký, sau đó click "Đặt mua" để hoàn tất đăng ký.
- Bước 3: VĐV tham gia cài đặt ứng dụng Strava trên điện thoại hoặc sử dụng các thiết bị đo chuyên dụng có kết nối với tài khoản strava (VD: đồng hồ thông minh Garmin, Coros, Suunto…) để ghi lại kết quả chạy bộ hàng ngày của mình. Kết quả của VĐV sẽ liên tục được cập nhật và hiển thị trên bảng xếp hạng của giải tại Website https://www.vietrace365.vn.
2. Thông tin hỗ trợ:
a. Thông tin Ban Tổ chức: Đ/c Chu Đức Long, Phòng Tổ chức thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên. SĐT: 0963.685.360
b. Thông tin hỗ trợ kỹ thuật, đăng ký và cập nhật kết quả:
- Hotline: 0967711365
- Email: info@vietrace365.vn
- Chatbox: www.vietrace365.vn
- Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/vietrace365
Lưu ý: Người chơi khi kết nối tài khoản Vietrace365 với STRAVA phải dùng 1 tài khoản đồng nhất với tài khoản STRAVA đang ghi nhận kết quả chạy trên điện thoại để đồng bộ và hiển thị kết quả xác thực nhất.
VI. HÌNH THỨC, KẾT QUẢ THI ĐẤU
1. Hình thức thi đấu:
- Là hình thức trực tuyến, kết quả được theo dõi qua ứng dụng Strava và trên Wedsite https://www.vietrace365.vn (ứng dụng công nghệ kết nối điện thoại thông minh và theo dõi công khai quá trình thi đấu thông qua sử dụng Strava).
- VĐV cần phải có điện thoại hoặc đồng hồ Garmin hoặc các thiết bị thông minh (Apple Watch, đồng hồ Sunto, Polar, tomtom,…) có thể kết nối với App Strava để theo dõi hoạt động chạy của mình.
- Khi VĐV thực hiện lượt chạy, phải sử dụng thiết bị theo dõi hoạt động của mình (đảm bảo thiết bị có kết nối Internet), sau khi hoàn thành lượt chạy phải lưu lại và thiết bị tự động cập nhật kết quả lên hệ thống để Ban Tổ chức theo dõi và tổng hợp.
- Người tham dự có thể thực hiện ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào với thiết bị có GPS (Đồng hồ thông minh, Thiết bị di động,…) và thể hiện bản đồ đường chạy trên ứng dụng Strava.
- Để đảm bảo hoàn thành cự ly, các VĐV có thể chạy một lần hoặc nhiều lần trong ngày (kết quả được cộng dồn) trong thời gian giải diễn ra.
2. Kết quả thi đấu
a. Đối với giải cá nhân
- Thành tích xếp hạng cá nhân được xác định dựa trên tổng quãng đường (số kilomet) VĐV đó tích lũy được trong thời gian thi đấu quy định, VĐV nào có tổng số quãng đường nhiều hơn sẽ xếp trên.
- Trường hợp có kết quả tổng quãng đường bằng nhau sẽ tính đến thông số Average pace thấp nhất (Average pace: tốc độ trung bình).
- Các VĐV phải có tổng số Kilomet hoàn thành hoặc lớn hơn cự ly đã đăng ký mới được xếp hạng.
b. Đối với giải đồng đội
- Là tổng số điểm xếp hạng của 03 VĐV có thành tích tốt nhất trong đội cộng lại (đối với những đội có nhiều hơn 03VĐV đăng ký), đội nào có số điểm ít hơn sẽ xếp trên. Nếu hai hay nhiều đội có tổng số điểm bằng nhau thì so sánh tổng số kilomet của các VĐV đạt được, đội nào cao hơn thì đội đó xếp trên; nếu vẫn bằng nhau thì so sánh thành tích VĐV cuối cùng của các đội, VĐV nào xếp hạng cao hơn thì đội đó xếp trên.
* Kết quả thi đấu sẽ được cập nhật thường xuyên trên Fanpage: Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Thái Nguyên và trên Website: https://www.vietrace365.vn.
VII. YÊU CẦU KỸ THUẬT THAM GIA GIẢI CHẠY
- Với các thiết bị IOS chưa cài đặt ứng dụng Strava từ App Store, cần chạy iOS 12 để tiến hành cài đặt, với các thiết bị IOS 11 nếu đã cài trước ứng dụng Strava thì có thể tiếp tục sử dụng.
- Với các thiết bị chạy Android, cần có hệ điều hành Android 5 trở lên để cài đặt Strava từ Google Store.

Giải thưởng

Khen thưởng:
-    Giải cá nhân Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận và tiền thưởng cho các VĐV đạt thứ hạng nhất, nhì, đồng giải ba và giải khuyến khích xếp hạng từ 05-10.
-    Giải đồng đội Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận và tiền thưởng cho các đội đạt thứ hạng nhất, nhì, ba.
-    Hình thức trao thưởng: Trao giải tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên. Ban Tổ chức sẽ có lịch cụ thể gửi các VĐV đoạt giải.
*Chú ý: Khi VĐV đạt giải đến nhận giải thưởng của BTC phải có một trong các giấy tờ sau:
+ Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân hoặc sổ hộ khẩu.
+ Sổ bảo hiểm xã hội.
+ Có thẻ sinh viên nếu là sinh viên đang học tập tại Thái Nguyên.

Điều lệ

I. LUẬT THI ĐẤU
-    Tài khoản Strava: Mỗi VĐV chỉ được sử dụng 01 tài khoản Strava duy nhất và được đồng bộ với vietrace365.
-    Quãng đường chạy phải được đo bằng thiết bị có  GPS  (Đồng  hồ  thông minh, Thiết bị di động,…) và thể hiện bản đồ đường chạy trên ứng dụng Strava.
-    Tốc độ (pace) hợp lệ:
+ Tốc độ trung bình (average pace) từ 4:00 phút/km - 12 phút/km.
+ Tốc độ di chuyển trung bình của tất cả các quãng 01km (Split) nhanh tối đa 3:30 phút/km.
Những hoạt động có tốc độ trung bình hợp lệ nhưng có tốc độ theo từng km bất thường sẽ được Ban Tổ chức xem xét theo từng trường hợp. Các hoạt động có sự bất thường về Split pace sẽ bị loại bỏ.
-    Chỉ tính những lượt chạy/đi bộ ngoài trời không tính chạy/đi bộ trên máy.
-    Các hoạt động được chấp nhận: Chạy bộ, đi bộ.
-    Kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thi đấu quy định.
-    Không ghi nhận kết quả được tạo thủ công (manual) trên Strava.
-    Ban Tổ chức sẽ thường xuyên kiểm tra đối với thành tích của VĐV tham gia Giải chạy. Nếu phát hiện VĐV có hành vi gian lận, Ban Tổ chức hủy kết quả của VĐV đó.
II. MỘT SỐ QUY ĐỊNH KHÁC
-    Các tập thể và cá nhân tham gia thi đấu thực hiện nghiêm các quy định của Điều lệ giải.
-    VĐV cần tự ý thức được giải chạy là một hoạt động đòi hỏi hao tổn sức lực và phải có những chuẩn bị về thể chất cần thiết để tham gia mà không gây hại đến sức khỏe bản thân; VĐV tham gia thi đấu phải tự đảm bảo sức khỏe và chịu trách nhiệm về sự rủi ro của mình trong suốt quá trình thi đấu
-    BTC sẽ không chịu trách nhiệm nếu VĐV gặp phải các tổn thương về thể chất hay tinh thần trong và sau khi thi đấu kể cả việc chấn thương tái phát hay tử vong.
-    Các VĐV bị bệnh tim mạch, huyết áp không được tham gia thi đấu.

III. KỶ LUẬT VÀ KHIẾU NẠI

1. Kỷ luật:
-    Đối với các trường hợp có các bài chạy bất thường, không trung thực (sử dụng phương tiện như xe đạp, nhờ VĐV khác chạy giúp, chạy tiếp sức tập trung thành tích cho 1 cá nhân,…) khi bị phát hiện, Ban Tổ chức sẽ kiên quyết xử lý theo Điều lệ đã đặt ra: “cá nhân VĐV đó sẽ bị loại khỏi giải, thành tích của nhóm đồng đội sẽ không được tính (nếu tham gia nhóm đồng đội).
2. Khiếu nại:
-    Ban Tổ chức sẽ không giải quyết các sự cố về internet trong suốt quá trình thi đấu.
-    Các VĐV có quyền khiếu nại hành vi gian lận của VĐV khác, kèm theo bằng chứng với Ban Tổ chức.
-    Các đơn vị, cá nhân có liên quan phải tuân thủ  tuyệt  đối các  quyết  định của Ban Tổ chức giải về những vấn đề đã giải quyết khiếu nại.
-    Trong mọi trường hợp khiếu nại, tố cáo, tranh chấp, dừng thi đấu, huỷ kết quả... mọi quyết định cuối cùng thuộc về Ban Tổ chức.

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Kết quả
km km
Pace:
Speed: km/h
km km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm