BƯỚC CHẠY MÙA XUÂN - QUYÊN GÓP TẶNG VÉ XE TẾT MIỄN PHÍ

BƯỚC CHẠY MÙA XUÂN - QUYÊN GÓP TẶNG VÉ XE TẾT MIỄN PHÍ là giải chạy bộ do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân TP.HCM tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần cho mọi người. Đồng thời, với mỗi VĐV tham gia và hoàn tất cự ly đăng ký, sẽ đóng góp 30.000 đồng ủng hộ chương trình “Chuyến xe thanh niên công nhân 2021 – Chuyến xe sum vầy” với thông điệp “Bước chạy mùa xuân – Mang xuân về nhà”.
50,000 VNĐ

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
5km 15km 30km 45km 90KM
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
0   VNĐ
89 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

2. Mục đích:

- Thiết thực chào mừng 14 năm ngày thành lập Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân TP.HCM (15/11/2006 – 15/11/2020) và chương trình “Chuyến xe thanh niên công 2021 – Chuyến xe sum vầy” tổ chức năm thứ 14.

- Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân TP.HCM tổ chức giải chạy bộ nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần cho mọi người. Đồng thời, với mỗi VĐV tham gia và hoàn tất cự ly đăng ký, sẽ đóng góp 30.000 đồng ủng hộ chương trình “Chuyến xe thanh niên công nhân 2020 – Chuyến xe sum vầy” với thông điệp “Bước chạy mùa xuân – Mang xuân về nhà”.

- “Chuyến xe thanh niên công nhân 2021 – Chuyến xe sum vầy” là chương trình ý nghĩa mang đến cơ hội cho những hoàn cảnh khó khăn chưa có đủ điều kiện để có được tấm vé xe về quê ăn Tết. Mỗi bước chạy của bạn sẽ giúp họ được về sum vầy với gia đình sớm hơn và có những ngày Tết được trọn vẹn hơn.

2. Yêu cầu:

- Giải chạy được tổ chức đảm bảo các quy định, yêu cầu về công tác phòng, chống dịch bệnh, không chạy tập trung đông người, khuyến kích chạy từng cá nhân tại khu vực sinh sống.

3. Cách thức tham gia

Bước 1: Đăng ký trực tiếp tại trang tin điện tử Vietrace365 Giấc mơ Việt Nam, đường dẫn http://vietrace365.vn, chọn cự ly phù hợp, nhập đầy đủ thông tin và thanh toán để hoàn tất.

Bước 2: Cài đặt các ứng dụng theo dõi bước chân, chạy bộ (Strava, Samsung Health, Đo bước chân – Chạy bộ.…) vào thiết bị di động thông minh để ghi lại kết quả chạy bộ hàng ngày của mình. Kết quả sẽ liên tục được cập nhật và hiển thị trên bảng xếp hạng của giải.

Bước 3: Tập luyện và ghi nhận kết quả của cá nhân mỗi ngày.

Xem hướng dẫn đăng ký và tham gia cuộc thi tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-tham-gia-giai-chay.

4.  Thời gian:

- Thời gian đăng ký tham gia: Từ 00g00 ngày 05/10 đến 23g59 ngày 31/12/2020. 

- Thời gian chạy: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

5. Địa điểm:

Vận động viên lựa chọn địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân, ưu tiên địa điểm tại khu vực mình sinh sống. Tránh những địa điểm đông người và tuân thủ tuyệt đối các quy định của Chính phủ và Ủy ban Nhân dân Thành phố về công tác phòng, tránh dịch bệnh.

6.  Lựa chọn gói đăng ký:

Đăng ký 1: 50.000đ – Nhận Huy chương điện tử, BIB, Giấy chứng nhận điện tử (Số báo danh, họ tên, kết quả …).

Đăng ký 2: 170.000đ – Nhận Huy chương thật hoặc Áo thun thể thao chương trình.

Đăng ký 3: 300.000đ – Nhận Huy chương thật và áo thun thể thao.

- Ban tổ chức giải chạy chuẩn bị toàn bộ chi phí tổ chức giải. Vận động viên tham gia có thể lựa chọn các gói đăng ký trên, trong đó sẽ góp 30.000đ để ủng hộ chương trình “Chuyến  xe thanh niên công nhân 2021 – Chuyến xe sum vầy”.

- Khuyến khích các cá nhân tham gia giải chạy đóng góp thêm kinh phí ủng hộ chương trình “Chuyến xe thanh niên công nhân 2021” và các hoàn cảnh khó khăn có mong muốn về quê ăn Tết sum vầy với gia đình.

7. Hình thức thanh toán:

Hình thức 1: Online qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ Visa, Master Card, JCB với những khách hàng có tài khoản ngân hàng và có đăng ký chuyển khoản internet banking, nên sử dụng cách này để an toàn đồng thời tài khoản sẽ tự động kích hoạt giải ngay sau khi thanh toán thành công.

Hình thức 2: Thanh toán qua ví MoMo: cách này áp dụng cho quý khách hàng đang sử dụng ví điện tử MoMo

Hình thức 3: Tự chuyển khoản qua ngân hàng: áp dụng với khách hàng không có thẻ tín dụng và nội dung chuyển khoản với cú pháp sau:

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng Họ tên Số đt (Ví dụ: 14067 Le Phuc Thinh 0967711365)

* Ngân hàng VietComBank: số TK 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

* Ngân hàng Agribank: số TK 6222205048575 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Quận 5 - TPHCM)

* Ngân hàng Sacombank: Số TK 060009015089 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Lãnh Binh Thăng - TPHCM)

* Ngân hàng Teckcombank: Số TK 14023304970017 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Kỳ Đồng - TPHCM)

8. Thông tin hỗ trợ:

- Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email [email protected], hotline: 0967711365 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage VietRace365

Giải thưởng

Trong 15 ngày sau khi đăng ký thành công, các vận động viên đạt hoặc vượt số km theo đăng ký được xem là hoàn thành giải chạy, tùy theo gói đăng ký đã chọn, VĐV sẽ nhận được:

Đăng ký 1: Nhận Huy chương điện tử, BIB, Giấy chứng nhận điện tử (Số báo danh, họ tên, kết quả …).

Đăng ký 2: Nhận:

- Huy chương đúc nổi 2 mặt lấy cảm hứng từ logo chương trình “Chuyến xe thanh niên công nhân 2020 – Chuyến xe sum vầy”.

- Hoặc nhận Áo thể thao.

Đăng ký 3: Nhận Huy chương điện tử, BIB, Giấy chứng nhận điện tử (Số báo danh, họ tên, kết quả …), Huy chương đúc nổi 2 mặt lấy cảm hứng từ logo chương trình “Chuyến xe thanh niên công nhân 2020 – Chuyến xe sum vầy”. Huy chương được trao tặng cho bạn vì những nỗ lực tập luyện và hoàn thành và Áo thể thao.

Huy chương thật đúc nổi 2 mặt

Áo thun thể thao chương trình

Điều lệ

- Mỗi vận động viên đăng ký cự ly phù hợp điều kiện sức khỏe cá nhân (5km, 15km, 30km, 45km, 90km). Vận động viên hoàn thành giải chạy khi số km đã chạy đạt hoặc vượt cự ly sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

- Vận động viên có thể chạy nhiều lần trong ngày vào thời điểm phù hợp với mỗi người. Pace hợp lệ (số phút/km) là từ 4 đến 15 phút/1km. Quãng đường chạy phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ đường chạy. Không ghi nhận kết quả nếu vận động viên chạy trên máy chạy bộ.       

- Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham giải chạy. Nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, Ban tổ chức có quyền hủy kết quả của vận động viên đó. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng và không được khiếu nại.

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Kết quả
km km
Pace:
Speed: km/h
km km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm