Khỏe để học tập và lao động sản xuất

Ban Thường vụ Công đoàn và Đoàn Khối Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT)xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức giải chạy bộ online, rèn luyện sức khỏe năm 2021 với chủ đề “Khỏe để học tập và lao động sản xuất” để Chào mừng thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/202), 92 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2021), 20 năm chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” (2000-2021). Cũng như đẩy mạnh cuộc vận động“Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, hưởng ứng phong trào tập thể dục giữa giờ “Khỏe để lao động sản xuất”, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập, nâng cao thể chất của công đoàn viên, cán bộ, công nhân viên, đoàn viên, người lao động.
Miễn phí tham gia

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
Nữ_21km NAM_30KM
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
0   VNĐ
105 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

Giải chạy " Khỏe để học tập và lao động sản xuất" xây dựng ý thức luyện tập nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của công đoàn viên, NLĐ để xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan, đơn vị. Đồng thời gây quỹ để hỗ trợ những phần quà chăm lo cho các gia đình công đoàn viên, NLĐ tại Công đoàn Khối có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

1. Đối tượng: Vận động viên tham gia “Giải chạy bộ online” là công đoàn viên, NLĐ trong Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường (kể cả công đoàn viên, NLĐ trong Khối không sinh hoạt trong Công Đoàn Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường).

2. Thời gian:

- Thời gian đăng ký giải trên hệ thống: Từ 00h00 ngày 16/11/2021 đến 23h59 ngày 22/11/2021.

- Thời gian thi đua: Từ 05h00 ngày 23/11/2021 đến 23h00 ngày 15/12/2021.

3. Cự ly: Vận động viên chọn cự ly theo giới tính của mình.

- Nam: 30km

- Nữ: 21km

4. Địa điểm: Vận động viên lựa chọn địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân, khuyễn khích tại vực mình sinh sống, làm việc... và phải đảm bảo yêu cầu về phòng chống dịch bệnh.

5. Cách thức tham gia:

Bước 1 - Đăng ký/Đăng nhập tài khoản VietRace365: xem hướng dẫn tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-dang-nhap-vietrace365

Bước 2 - Đăng ký tham gia giải:

Bước 3 Vận động tham gia bắt buộc phải cài đặt ứng dụng Strava vào thiết bị di động thông minh để ghi lại kết quả chạy bộ hàng ngày của mình hoặc sử dụng đồng hồ thông minh hãng Garmin hoặc 'Sunnto. Kết quả của vận động viên sẽ liên tục được cập nhật và hiển thị trên bảng xếp hạng của giải.

- Người tham gia thi phải có tên trong danh sách đăng ký của cơ quan, đơn vị mới được tính là vận động viên tham gia thi đấu. Một ngày được chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian chạy trong ngày với tốc độ trung bình hợp lệ (số phút/km), từ 04 - 14phút/km (Chạy bộ hoặc đi bộ đảm bảo khung thời gian đều được tính). Ban Tổ chức không chấp nhận kết quả chạy trên máy chạy bộ.

6. Thông tin liên hệ

- Ban Tổ chức:

  • Đ/c Lê Hoàng Hữu Duyên, số điện thoại 0903583831
  • Đ/c Trương Nữ Ly Na,  số điện thoại 0989170517

- Giải đáp chuyên môn, kỹ thuật:

Giải thưởng

- Giải Tập thể: Ban Tổ chức trao 02 giải phong trào, 1.000.000 đồng/giải tập thể cho cơ quan, đơn vị:

+ Có số lượng thí sinh tham gia đông nhất;

+ Có tổng số km chạy nhiều nhất/ Có tổng số km trung bình trên mỗi thành viên cao nhất (Áp dụng cho nhóm từ 10 người trở lên)

- Giải cá nhân: Ban Tổ chức sẽ trao các giải thưởng cho thí sinh đạt thành tích tốt như sau:

- 01 giải nhất:                1.000.000 đồng

- 01 giải nhì:                     800.000 đồng

- 01 giải ba:                      500.000 đồng

- 10 giải phong trào (do Ban tổ chức quyết định): 200.000 đồng/giải

Điều lệ

- Mỗi vận động viên chỉ được sử dụng một tài khoản Strava duy nhất trong quá trình tham gia Giải chạy.

- Ban Tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham Giải chạy. Nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, Ban Tổ chức có quyền hủy kết quả của vận động viên đó. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng và không được khiếu nại.

- Vận động viên có thể chạy nhiều lần trong ngày vào thời điểm phù hợp với mỗi người. Tốc độ hợp lệ (số phút/km) là từ 4 đến 20 phút/1km. Quãng đường chạy phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ đường chạy khi kết nối với Strava. App không ghi nhận kết quả nếu vận động viên chạy trên máy chạy bộ)

Lưu ý: Trong thời gian thực hiện chỉ đạo không tập trung đông người, vận động viên cần đảm bảo tuân thủ tuyệt đối các quy định của Chính phủ, chính quyền địa phương, Ban Tổ chức có quyền loại bỏ khỏi Giải chạy những vẫn động viên vi phạm các quy định nêu trên.

Giải đáp chuyên môn, kỹ thuật:

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Kết quả
km km
Pace:
Speed: km/h
km km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Nhóm Thành viên đã đăng ký Tổng thành viên Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}} ()

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm