Innovation MobiFone Run 2024

Giải chạy với mục đích tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên, CB-CNV trên toàn Tổng công ty tham gia rèn luyện thân thể, nâng cao sức khoẻ. Lấy tinh thần “vượt ngưỡng” của bản thân trong mỗi bước chạy để thúc đẩy tinh thần đổi mới, sáng tạo của công việc hằng ngày. Đồng thời, qua từng bước chạy, mỗi người MobiFone tham gia giải sẽ “Góp gạch xây trường”, truyền tải hình ảnh con người MobiFone có phong cách sống lành mạnh, tình yêu thể thao, ý chí bền bỉ và sống cống hiến vì cộng đồng, vì tương lai của đất nước.
Miễn phí tham gia

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
31KM 62KM 93KM 124KM 155KM 186KM
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
2034 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

I. MỤC ĐÍCH VÀ THÔNG ĐIỆP CỦA GIẢI CHẠY

Giải chạy trực tuyến năm 2024 lấy ý tưởng dựa trên mục tiêu năm 2024 của Tổng công ty là “tăng cường đổi mới, sáng tạo” và lồng ghép với hoạt động vì cộng đồng của Tổng công ty thông qua dự án xây dựng 01 điểm trường tại vùng phía Bắc.

Trong văn hóa MobiFone, “đổi mới” được hiểu là tự làm mới mình một cách toàn diện từ trong ra ngoài, từ suy nghĩ, thái độ, chuyên môn cho đến tác phong, hành xử. Đổi mới không có nghĩa là vứt bỏ những cái cũ, nhưng là sự sàng lọc có mục đích để: Gìn giữ và phát huy những gì còn phù hợp; Mạnh dạn loại bỏ những gì đang cản trở và không cùng hướng với tầm nhìn của tổ chức trong giai đoạn mới, kể cả khi những điều ấy đã từng làm nên thành công trong quá khứ; Bổ sung mọi thứ cần thiết một cách nhanh chóng để có thể bứt phá trong định hướng mới của tổ chức. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cũng đã khẳng định: kiến tạo động lực tăng trưởng mới là yêu cầu cấp thiết, khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo "không giới hạn" cùng nguồn nhân lực chất lượng cao được xem là động lực tăng trưởng mới cho sự phát triển.

Giải chạy với mục đích tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên, CB-CNV trên toàn Tổng công ty tham gia rèn luyện thân thể, nâng cao sức khoẻ. Lấy tinh thần “vượt ngưỡng” của bản thân trong mỗi bước chạy để thúc đẩy tinh thần đổi mới, sáng tạo của công việc hằng ngày. Thông điệp: “BƯỚC CHÂN MỚI, VƯỢT GIỚI HẠN”.

Đồng thời, qua từng bước chạy, mỗi người MobiFone tham gia giải sẽ “Góp gạch xây trường”, truyền tải hình ảnh con người MobiFone có phong cách sống lành mạnh, tình yêu thể thao, ý chí bền bỉ và sống cống hiến vì cộng đồng, vì tương lai của đất nước. Thông điệp “mỗi bước chạy, một viên gạch xây ước mơ” sẽ được truyền thông trên các kênh nội bộ của MobiFone và kết hợp lồng ghép truyền thông trong cộng đồng. 

BTC sẽ quy đổi thành tích của các VĐV khi tham gia giải để đóng góp vào dự án “Xây trường cho em năm 2024”, cụ thể: 10 km quy đổi thành 01 điểm tích lũy, tương ứng với 01 viên gạch đóng góp cho dự án. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và kỷ niệm 31 năm ngày thành lập MobiFone (16/4/1993-16/4/2024).

Với tên gọi của giải chạy Innovation MobiFone Run 2024, Ban tổ chức mong muốn mỗi người tham gia hãy “cố gắng vượt qua giới hạn” của bản thân qua từng bước chạy và của bản thân trong công việc.

II. NỘI DUNG SỰ KIỆN

1. Đối tượng tham dự: Nội bộ Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

2. Cự ly đăng ký: Cự ly 31km, 62km, 93km, 124km, 155km, 186km.

3. Thời gian:

- Thời gian đăng ký: Từ ngày 00h00 ngày 20/03/2024 đến 23h59 ngày 06/04/2024.

- Thời gian ghi nhận kết quả: Từ 04h00 ngày 26/03/2024 đến 23h59 ngày 07/04/2024 (13 ngày).

4. Phí tham dự: Miễn phí.

5. Địa điểm: Vận động viên lựa chọn địa điểm chạy bộ, đi bộ phù hợp với điều kiện cá nhân, khuyến khích tại vực mình sinh sống, làm việc,...

III. CÁCH THỨC THAM GIA

Đăng ký tham gia giải chạy theo các bước:

Lưu ý: Người tham gia cần truy cập đường dẫn giải chạy trên trình duyệt web để có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Gmail. Vui lòng không sử dụng ứng dụng Zalo để truy cập.

Bước 1: Tạo tài khoản VietRace365 hoặc Đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook hoặc Google: xem hướng dẫn TẠI ĐÂY

Bước 2: Đăng ký tham gia giải:

- Truy cập đường dẫn:

- Bấm nút “Đăng ký” và điền đầy đủ thông tin để hoàn tất đăng ký. 

Bước 3: Vận động viên tham gia chạy và ghi nhận lại kết quả chạy bộ hàng ngày của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava (cài đặt vào thiết bị di động thông minh) hoặc Garmin.

* Xem hướng dẫn cài đặt Strava chi tiết: TẠI ĐÂY

* Cách thức kết nối Strava với Vietrace365:

  • Bước 1: Vào Website vietrace365.vn
  • Bước 2: Đăng nhập và click vào trang cá nhân
  • Bước 3: Chọn Menu -> Chọn Kết nối ứng dụng
  • Bước 4: Khi thấy biểu tượng strava thì chọn "Connect with Strava"
  • Bước 5: Khi hệ thống hỏi bạn có Strava chưa -> Hãy click vào CHƯA
  • Bước 6: Đăng nhập Strava để kết nối Strava với Vietrace365

*Xem hướng dẫn kết nối Garmin với Vietrace365 chi tiết: TẠI ĐÂY

(Nếu VĐV sử dụng đồng hồ Garmin thì cần kết nối Garmin với Strava, sau đó kết nối Strava với Vietrace365 để các hoạt động thể hiện đủ các thông số mà BTC yêu cầu như: bản đồ (map). Các trường hợp lỗi kết nối không hiện các chỉ số VĐV cần phải báo ngay với BTC để được hỗ trợ)

Kết quả của vận động viên sẽ liên tục được cộng dồn, cập nhật và hiển thị trên bảng xem kết quả của giải.

V. THÔNG TIN HỖ TRỢ

Thông tin hỗ trợ kỹ thuật, đăng ký và cập nhật kết quả:

HotLine/zalo: 0967711365 (Tiếng Việt) hoặc 0967474365 (English speaking).

Email: [email protected]

Chatbox: www.vietrace365.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vietrace365

Giải thưởng

VI. GIẢI THƯỞNG

Sau khi kết thúc 13 ngày chạy, BTC sẽ tổng hợp kết quả để trao thưởng cho cá nhân theo cơ cấu sau:

TT

Tên giải

Đối tượng

Số lượng giải

Nội dung giải

1

MobiFone “Bước chân mới”

Toàn thể VĐV đăng ký tham gia

500

Trao giải là huy chương được thiết kế đặc biệt theo chủ đề giải năm 2024 và kỷ niệm 31 năm MobiFone cho 500 VĐV có số lượng km tích lũy được quy đổi ra số gạch xây trường nhiều nhất trong tổng số những người tham gia và không vi phạm điều lệ giải (số lượng 500 lấy theo thành tích tích lũy từ cao xuống thấp, tới khi hết giải).

2

MobiFone “Vượt giới hạn”

Cá nhân thuộc Top 500 VĐV giành huy chương

10

Ngoài mức tối thiểu cần hoàn thành, BTC chia các cự ly chạy thành 05 mức “vượt ngưỡng” để VĐV thử thách bản thân khi tham gia gồm: 62km, 93km, 124km, 155km và 186km.

Căn cứ thành tích Top 500 và điều kiện hoàn thành cự ly thử thách, BTC trao giải MobiFone “Vượt giới hạn” cho 01 VĐV nam và 01 VĐV nữ có thành tích tốt nhất của từng cự ly đăng ký.

 

Điều lệ

VII. ĐIỀU LỆ GIẢI

- Innovation MobiFone Run 2024” Challenge là giải chạy online. Người chạy chủ động lịch chạy sau khi đăng ký tham gia thành công. Kết quả tích lũy của người chạy được tính từ 04h00’, ngày 26/3/2024 đến 23h59’ ngày 07/04/2024 (với trường hợp chạy đủ 13 ngày) hoặc từ ngày đăng ký đến 23h59’ ngày 07/04/2024 (với trường hợp chạy ít hơn 13 ngày).

Lưu ý: Thành tích được ghi nhận cho các VĐV khi chạy trong khoảng thời gian quy định (không phân biệt làm giờ hành chính hay làm ca).

+ Từ thứ Hai đến thứ Sáu: từ 04h00’ đến 07h30’ và từ 17h00’ đến 23h59’.

+ Thứ Bảy và Chủ Nhật: từ 00h00’ đến 23h59’.

- Người tham gia phải hoàn thành tối thiểu 31km trong khoảng thời gian từ ngày đăng ký đến 23h59’, ngày 07/04/2024.

- Hoạt động phải thể hiện bản đồ chạy rõ ràng, không có dấu hiệu sai số lớn do lỗi bắt sóng GPS của thiết bị di động.

- Các cuộc chạy được nhập kết quả thủ công bằng tay (manual input), hoặc được share bởi người khác, hoặc ghi nhận cho nhiều tài khoản khác nhau sẽ không được công nhận hợp lệ.

- Tốc độ chạy: Avg pace (min/km) trong khoảng từ 04:30 đến 14:00 (min/km).

- Sử dụng ứng dụng Strava hoặc Garmin để ghi nhận quãng đường đường chạy.

Nếu VĐV sử dụng đồng hồ Garmin thì cần kết nối Garmin với Strava, sau đó kết nối Strava với Vietrace365 để các hoạt động thể hiện đủ các thông số mà BTC yêu cầu như: bản đồ (map). Các trường hợp lỗi kết nối không hiện các chỉ số VĐV cần phải báo ngay với BTC để được hỗ trợ.

- Người chạy có thể chạy mọi lúc mọi nơi, chạy liên tục trong khoảng thời gian quy định từ ngày đăng ký đến 23h59’ ngày 07/04/2024.

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Kết quả
km km
Pace:
Speed: km/h
km km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Nhóm Thành viên đã đăng ký Tổng thành viên Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}} ()

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm