Hào khí Việt Nam – Nguyễn Huệ

Hào khí Việt Nam – Nguyễn Huệ là một trong những giải chạy bộ trực tuyến gắn với chủ đề tự hào về lịch sử Việt Nam. Bằng những mô tả sinh động trên phiên bản huy chương được mạ bằng lớp vàng thật, giải chạy thể hiện lòng tự hào về Hoàng đế Quang Trung - Nguyễn Huệ là anh hùng dân tộc Việt Nam, người anh hùng áo vải đã đánh đổ cả hai tập đoàn thống trị phản động ở Đàng Trong và Đàng Ngoài, người đã lập nên những chiến công hiển hách chống quân xâm lược Xiêm và Mãn Thanh, thực hiện được khát vọng thống nhất đất nước của dân tộc vào cuối thế kỷ thứ 18.
Miễn phí tham gia

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
5km 10km 21km 42km
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoạt động hợp lệ duy nhất
Tổng đóng góp
6
Điểm thưởng
1111 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

1. Nội dung sự kiện:

Hào khí Việt Nam – Nguyễn Huệ là một trong những giải chạy bộ trực tuyến gắn với chủ đề tự hào về lịch sử Việt Nam. Bằng những mô tả sinh động trên phiên bản huy chương được mạ bằng lớp vàng thật, giải chạy thể hiện lòng tự hào về Hoàng đế Quang Trung - Nguyễn Huệ là anh hùng dân tộc Việt Nam.

Nguyễn Huệ và hai người anh em của ông là Nguyễn Nhạc và Nguyễn Lữ được biết đến với tên gọi Tây Sơn tam kiệt, là những nhà lãnh đạo cuộc khởi nghĩa Tây Sơn; đánh tan 2 cuộc chiến tranh xâm lược của quân Xiêm năm 1784 và quân Thanh năm 1788, bảo vệ độc lập dân tộc, đánh bại quân xâm lược từ hai phía Nam và Bắc của đất nước. Chiến thắng oai hùng trước 5 vạn quân Xiêm và 29 vạn quân Thanh, tướng quân Nguyễn Huệ rồi Hoàng đế Quang Trung - Nguyễn Huệ đã trở thành anh hùng dân tộc, đưa đất nước thoát khỏi họa xâm lăng của nước ngoài, giữ vững độc lập chủ quyền quốc gia, ghi vào lịch sử dân tộc những trang sử vàng chói lọi. Hoàng đế Quang Trung - Nguyễn Huệ cũng chính người có công xóa bỏ tình trạng phân liệt Đàng Trong - Đàng ngoài, đặt cơ sở khôi phục thống nhất quốc gia và sáng lập một vương triều Tây Sơn tiến bộ.

Hoàng đế Quang Trung - Nguyễn Huệ có rất nhiều tài năng nhưng lĩnh vực tỏa sáng nhất là quân sự. Tinh thần tiến công mãnh liệt, lối đánh thần tốc, bất ngờ là nét nổi bật nhất trong tư tưởng và nghệ thuật quân sự của Quang Trung - Nguyễn Huệ. Trong cuộc đời binh nghiệp của mình, từ tuổi 18 tham gia khởi nghĩa cho đến lúc từ trần ở tuổi 39, Nguyễn Huệ chỉ có thắng, chưa hề bại và ghi vào sử sách nhiều chiến công hiển hách.

HUY CHƯƠNG MẠ VÀNG NGUYÊN CHẤT SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN CHỈ 100 SUẤT

- Cự ly: 5km, 10km, 21km và 42km.

- Hoàn thành với 1 lần chạy duy nhất trong vòng 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

- Số lượng: Không giới hạn số lượng đăng ký tham gia, tuy nhiên giải chỉ giới hạn 100 suất đăng ký nhận huy chương thật với số lượng huy chương cho từng cự ly như trên.

- Thời gian đăng ký: từ ngày 11/6/2022 đến 11/8/2022, thời gian đăng ký có thể kết thúc sớm hơn khi  hết suất đăng ký nhận gói có huy chương thật.

>>>Đặc biệt VietRace365 cam kết: Huy chương được sản xuất trước và có sẵn, sẽ được giao đến bạn ngay sau khi bạn hoàn thành chỉ với 3-7 ngày chuyển phát nhanh.

- Đăng ký tham gia: Miễn Phí.

- Đăng ký nhận huy chương thật và bộ Race kit: 490.000 đồng gồm huy chương kim loại phiên bản mạ vàng nguyên chất cao cấp phiên bản giới hạn+ GCN bản cứng + 02 chai nước thể thao 100PLUS + 06 điểm thưởng + Voucher của các nhà tài trợ.

2. ĐÓNG GÓP CTXH BẦU BÍ VIỆT

VietRace365 trích tài trợ 20.000đ/đăng ký và toàn bộ số tiền VĐV quyên góp thêm để thực hiện chương trình xã hội BẦU BÍ VIỆT tài trợ những suất trợ cấp dài hạn (cấp hàng tháng, nhiều năm) cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn quốc.

Bạn cũng có thể chọn mua Áo chương trình Bầu Bí Việt do Motive tài trợ để ủng hộ chương trình, toàn bộ tiền bán áo sẽ được chuyển cho Quỹ Bầu Bí Việt.

- Giá áo: 220.000 đồng/áo.

- Màu sắc trắng vàng, xem thông số để chọn kích cỡ phù hợp bạn nhé!

- Để mua nhiều áo bấm vào nút "mua thêm".

Xem thông tin hoạt động của chương trình tại: https://vietrace365.vn/charities/quy-bau-bi-viet. Tra cứu danh sách người đóng góp, danh sách học sinh nhận trợ cấp tại: https://vietrace365.vn/charities/quy-bau-bi-viet

3. Hình thức thanh toán:

Hình thức 1: Thanh toán qua thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng, ghi nợ (Visa/Master/JCB), ví MoMo, ví ZaloPay, ví Moca

Hình thức 2:  Tự chuyển khoản qua ngân hàng:

Cú pháp chuyển khoản: Mã đơn hàng_Họ tên_Số đt (Ví dụ: 180134 NGUYEN VAN A 0977005090)

* Ngân hàng VietComBank: số TK 9938707960 - Lê Thị Trà Châu (chi nhánh Hồ Chí Minh)

4. Thông tin hỗ trợ Vận động viên:

Hot Line/zalo: 0967711365 (Tiếng Việt) hoặc 0977005090 (Tiếng Anh).

Email: [email protected],

Chatbox: www.vietrace365.vn

FB: https://www.facebook.com/vietrace365

Giải thưởng

Bộ phần thưởng dành cho VĐV đăng ký gói nhận huy chương thật và hoàn thành (Race kit)

  1. Huy chương kim loại đúc nổi 2 mặt phiên bản cao cấp mạ vàng nguyên chất (có thể khắc tên VĐV)
  2. Giấy chứng nhận bản cứng ép nhựa.
  3. Tặng 6 điểm thưởng.
  4. Voucher giảm giá 20% từ thanh năng lượng thể thao 365Begin

Chi tiết Huy chương kim loại đúc nổi 2 mặt phiên bản cao cấp mạ vàng nguyên chất 4 cự ly.

Điều lệ

- Chạy bộ, đi bộ với Pace (tốc độ) hợp lệ trong khoảng từ 4 phút/1km - 20 phút/1km. Hoàn thành cự ly đăng ký trong thời gian 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

- Hoàn thành bằng 1 lần chạy với quãng đường tối thiểu bằng hoặc nhiều hơn cự ly đăng ký với tốc độ trong thời gian như trên. Kết quả chạy đầu tiên có quãng đường, tốc độ, thời gian hợp lệ như trên sẽ được tính là thành tích của VĐV.

- Đây là một giải chạy mở, bạn có thể chạy ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava, Garmin, Sunto. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”. BTC có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng và không bị khiếu nại.

- Vận động viên cần chấp hành các khuyến cáo và quy định của chính quyền về phòng chống dịch Covid để đảm bảo an toàn cho chính mình và cộng đồng.

- Không chấp nhận kết quả cập nhật bằng tracklog.

- Chỉ các VĐV hoàn thành cự ly đã đăng ký mới được coi là đủ điều kiện tham gia quay số may mắn.

Nếu có thắc mắc, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ với BTC qua email [email protected], hotline: 0967711365 (Vietnamese-speaking) hoặc 0977005090 (English-speaking).

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Ủng hộ Kết quả
km đ km
Pace:
Speed: km/h
km đ km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm