Giải chạy AN PHÁT RUN FOR FUTURE

Giải chạy trực tuyến AN PHÁT RUN FOR FUTURE nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng An Phát, với mong muốn kết nối cộng đồng người An Phát & Đối tác - những nhân tố đặc biệt gắn bó & đồng hành xuyên suốt trong hành trình 30 năm tiên phong chuyển đổi để phát triển.
Miễn phí tham gia

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
94KM
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
437 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

I. MỤC ĐÍCH:

Giải chạy trực tuyến AN PHÁT RUN FOR FUTURE nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập công ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng An Phát, với mong muốn kết nối cộng đồng người An Phát & Đối tác - những nhân tố đặc biệt gắn bó & đồng hành xuyên suốt trong hành trình 30 năm tiên phong chuyển đổi để phát triển.

Hướng tới mục tiêu quyên góp 300 triệu đồng để ủng hộ xây dựng Điểm trường Suối On thuộc xã Kim Bon, huyện Phù Yên, Tỉnh Sơn La. Hoạt động này giúp các em nhỏ có lớp học khang trang, đầy đủ cơ sở vật chất hơn. Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng An Phát. Cụ thể, An Phát sẽ đóng góp 3,000 đồng/km cho mỗi km chạy của VĐV. An Phát hy vọng mỗi người tham gia vừa được tăng cường về sức khỏe và tinh thần, vừa là cơ hội để chúng ta cùng chung tay thực hiện hoạt động ý nghĩa dành tặng thế hệ mầm non tương lai. Giải chạy cũng là một cơ hội để người An Phát phát huy và thể hiện rõ giá trị văn hóa cốt lõi, tinh thần Tử tế và trách nhiệm, sẻ chia với cộng đồng. Khi đạt đến giá trị quy đổi mục tiêu, hệ thống sẽ tự động dừng quy đổi và hiển thị thông báo.

II. MỤC TIÊU:

  • Dự kiến từ 01/02/2024 – 31/03/2024
  • 500 VĐV tham gia (150 nhân viên + 150 người thân + 200 khách hàng, đối tác)
  • 100,000 km chinh phục
  • 300,000,000VNĐ ủng hộ quỹ an sinh xã hội

III. CÁCH THỨC THAM GIA & THỂ LỆ:

1. Thời gian:

- Thời gian đăng ký và tập luyện: từ 00:00 ngày 20/01/2024 đến hết thời gian diễn ra giải 23:59 ngày 31/03/2024

- Thời gian thi đấu: Từ 0h00 ngày 01/02/2024 đến 23h59 ngày 31/03/2024      

- Bộ môn thi đấu: Đi bộ + Chạy bộ trực tuyến

2. Thể lệ:

- Đối tượng tham gia: CBNV & Người thân, Đối tác & Khách hàng của An Phát.

- Hình thức thi đấu: Thi đấu cá nhân (các cá nhân có thể chạy ở bất cứ địa điểm yêu thích nào và vào thời điểm quy định diễn ra thử thách); Xếp hạng theo quãng đường (km) tích lũy được trong thời gian diễn ra thử thách;

- Hoạt động phải được ghi nhận hoàn tất trên tài khoản STRAVA của cá nhân trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm cuộc chạy bắt đầu và không muộn hơn ngày cuối cùng của sự kiện.

3. Cách thức tham gia:

Bước 1: Tạo tài khoản VietRace365 hoặc Đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook hoặc Google: xem hướng dẫn TẠI ĐÂY

*Lưu ý: Nếu muốn đăng nhập trực tiếp từ tài khoản Facebook và Gmail thì mở link giải từ trình duyệt web, chứ không mở link giải từ Zalo.

Bước 2: Đăng ký tham gia giải:

  • Truy cập đường dẫn: TẠI ĐÂY 
  • Nhập đầy đủ thông tin, bấm nút “Đặt mua” để hoàn tất đăng ký. 

Bước 3: Vận động viên tham gia chạy và ghi nhận lại kết quả chạy bộ hàng ngày của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Vietrace365 hoặc Strava (cài đặt vào thiết bị di động thông minh).

*Hướng dẫn cài đặt kết nối và đồng bộ Strava vào Vietrace365: TẠI ĐÂY

*Hướng dẫn sử dụng ứng dụng VIETRACE365 để đo kết quả chạy (cài đặt vào thiết bị di động thông minh).

- Cài đặt ứng dụng Vietrace365 vào thiết bị di động thông minh (Android/IOS).
- Dùng thông tin đăng nhập trên Vietrace365 để đăng nhập ứng dụng. Người dùng có thể xem được các thông tin trên nền tảng web.
- Bấm nút "Record" và chọn Bắt đầu.
- Sau khi kết thúc cuộc chạy, bấm Dừng và Lưu.
Kết quả của vận động viên sẽ liên tục được cộng dồn, cập nhật và hiển thị trên bảng xếp hạng của giải.

IV. THÔNG TIN HỖ TRỢ

Giải thưởng

STT

Hệ thống giải thưởng

Giải thưởng

Số lượng

Trị giá

A

Giải cho cá nhân có số Km cao trong top 3

Huy chương vàng và áo kỷ niệm

03

900,000

B

Giải cho cá nhân có Km cao trong top 100

Áo kỷ niệm

100

13,000,000

TỔNG CỘNG

13,900,000

Điều lệ

* QUY ĐỊNH ĐIỀU LỆ:

- Người tham gia cần hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly tối thiểu 94km đã quy định trong tổng thời gian thi đấu (01/02/2024 - 31/03/2024).

- Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 4.30 và không lớn hơn 15.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 4 phút 30 giây/km và tối đa là 15 phút/km).

- Nếu đăng ký tham gia sau khi giải bắt đầu, thành tích chỉ tính từ khi tham gia thành công. Kết quả chạy sẽ được tính khi kết nối và đồng bộ Strava trong thời gian diễn ra thử thách.

- Đối với các hoạt động sử dụng chức năng "Add Others" trên Strava (hay còn gọi là Group Activites – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hoạt động của người được add sẽ tính là không hợp lệ, hệ thống chỉ ghi nhận duy nhất hoạt động của người tham gia chính.

- Quãng đường chạy tối thiểu trong 1 lần thi đấu là 01 km. Tất cả những quãng đường dưới 1km/1 lần thi sẽ được tự động loại bỏ khỏi tổng thành tích ghi nhận.

- Trường hợp kết quả chạy của người tham gia có dấu hiệu gian lận, Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

* LƯU Ý:

- Nội dung thể lệ có thể được sửa đổi, bổ sung bởi BTC vào bất kỳ thời điểm nào diễn ra chương trình và sẽ được thông báo tới các VĐV và cập nhật chính thức trên cổng Strava.

- BTC mong muốn các thành viên tham gia giải chạy với tinh thần thể thao tích cực, chính trực, không gian lận. Mọi hành vi có dấu hiệu gian lận sẽ bị BTC hủy bỏ thành tích mà không cần thông báo trước.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan, BTC sẽ giải quyết và có toàn quyền đưa ra quyết định cuối cùng. BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng.

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
STT Vận động viên Kết quả
km
Pace:
Speed: km/h
km
Pace:
Speed: km/h

Giải đua bạn có thể quan tâm