ĐƯỜNG CHẠY CỦA NHỮNG TẤM LÒNG SAWACO

"ĐƯỜNG CHẠY CỦA NHỮNG TẤM LÒNG SAWACO" 2020 là giải chạy bộ trực tuyến do Ban Thường vụ Công đoàn, Đoàn Thanh Niên Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn tổ chức nhằm mục đích xây dựng ý thức luyện tập nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cán bộ, công nhân viên, đoàn viên, người lao động để xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan, đơn vị. Thông qua giải chạy, xây dựng Quỹ Xã hội Công đoàn Tổng Công ty để góp phần chăm lo tốt cho người lao động tại Tổng Công ty có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo và tai nạn lao động.
Miễn phí tham gia

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
21km trở lên đối với Nữ (trên 40 tuổi) 35km trở lên đối với Nữ (dưới 40 tuổi) 35km trở lên đối với Nam (trên 40 tuổi) 55km trở lên đối với Nam (dưới 40 tuổi)
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
0   VNĐ
750 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

ĐƯỜNG CHẠY CỦA NHỮNG TẤM LÒNG SAWACO 2020

Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020), hướng đến kỷ niệm 45 năm Ngày Quốc khánh (02/9/1945 – 02/9/2020). Lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến đến Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 – 2025. Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động“Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, hưởng ứng phong trào tập thể dục giữa giờ “Khỏe để lao động sản xuất“, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập, nâng cao thể chất của cán bộ, công nhân viên, đoàn viên, người lao động.

Ban Thường vụ Công đoàn, Đoàn Thanh Niên Tổng Công ty xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức giải chạy bộ online, rèn luyện sức khỏe năm 2020 với chủ đề “Đường chạy của những tấm lòng Sawaco”, với các nội dung cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:

1. Mục đích:

- Xây dựng ý thức luyện tập nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cán bộ, công nhân viên, đoàn viên, người lao động để xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan, đơn vị.

- Gây dựng Quỹ Xã hội Công đoàn Tổng Công ty để góp phần cho lo tốt cho người lao động tại Tổng Công ty có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo và tại nạn lao động.

2. Yêu cầu:

- Giải chạy được tổ chức đồng bộ, sâu rộng đảm bảo thu hút đông đảm bảo CNV-LĐ tham gia và tuân thủ yêu cầu về phòng chống dịch bệnh trong tình hình mới.

- Tạo được sự chủ động cho vận động viên về mặt thời gian, không gian khi tham gia giải chạy. Giải được thiết kế đảm bảo hợp lý về thời gian, cường độ vận động để góp phần hình thành thói quen rèn luyện thể lực thường xuyên, liên tục.

II. NỘI DUNG:

1. Đối tượng: Vận động viên tham gia Giải chạy là Cán bộ, Công nhân viên, đoàn viên, người lao động (CNV – LĐ) đang công tác tại Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn, các Công ty Cổ phần, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, các đơn vị trực thuộc.

2. Kinh phí tổ chức được trích từ quỹ Công đoàn Tổng Công.

- Các Công đoàn cơ sở căn cứ kế hoạch vận động CNV - LĐ tích cực tham gia và trích nộp chi phí 2.000 đồng/1km/1 vận động viên gửi về Văn phòng Công đoàn Tổng Công ty (Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Như – Kế toán Công đoàn) để bổ sung vào Quỹ Xã hội Công đoàn Tổng Công ty để chăm lo cho người lao động đang làm việc tại Tổng Công ty có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

3. Thời gian:

- Thời hạn đăng ký tham gia: Từ ngày 01/7/2020 đến hết ngày 10/7/2020.

- Thời gian chạy: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

4. Địa điểm: Vận động viên lựa chọn địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân, khuyến khích tại vực mình sinh sống, làm việc... và phải đảm bảo yêu cầu về phòng chống dịch bệnh.

5. Cách thức tham gia:

- Đây là hình thức chạy bộ online nên CNV – LĐ sẽ thực hiện các bước đăng ký qua phần mềm trực tuyến và sử dụng công cụ hỗ trợ như đồng hồ thông minh, điện thoại thông minh cài đặt phần mềm Strava hoặc cập nhật bằng tracklog để tính quãng đường.

- Vận động viên tiến hành đăng ký các mức chạy theo quy định và hoàn thành trong vòng 30 ngày. Sau mỗi lần chạy, CNV – LĐ thực hiện cập nhật kết quả trên trang web của cuộc thi, cụ thể:

Các bước cụ thể:

Bước 1: Đăng ký trực tiếp tại trang tin điện tử Vietrace365 Giấc mơ Việt Nam, đường dẫn: https://vietrace365.vn/cac-giai-chay/race-detail/duong-chay-sawaco, nhập MÃ ĐĂNG KÝ do BTC cung cấp, chọn cự ly theo quy định, cụ thể:

+ Đối với Nữ:

* Từ 40 tuổi trở lên: Đăng ký cự ly từ 21km trở lên;

* Dưới 40 tuổi: Đăng ký cự ly từ 35km trở lên.

+ Đối với Nam:

* Từ 40 tuổi trở lên: Đăng ký cự ly từ 35km trở lên;

* Dưới 40 tuổi: Đăng ký cự ly từ 55 km trở lên.

Tại mục "CLB" gõ và chọn đúng tên đơn vị công tác của mình theo danh sách như dưới đây:

Bước 2: Cài đặt các ứng dụng theo dõi bước chân, chạy bộ (Strava, Samsung Health, Đo bước chân - Chạy bộ.…) vào thiết bị di động thông minh để ghi lại kết quả chạy bộ hàng ngày của mình. Kết quả sẽ liên tục được cập nhật và hiển thị trên bảng xếp hạng của giải.

Bước 3: Tập luyện và ghi nhận kết quả của cá nhân mỗi ngày bằng 1 trong 2 cách sau:

+ Sử dụng ứng dụng strava: xem hướng dẫn cập nhật kết quả tại đây

+ Sử dụng các ứng dụng khác hoặc máy chạy bộ: xem hướng dẫn cập nhật kết quả tại đây 

Bước 4: Hoàn thành giải chạy và BTC sẽ gửi huy chương hoàn thành theo đơn vị.

*Lưu ý: Xem hướng dẫn đăng ký và tham gia giải chạy trực tuyến tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-tham-gia-giai-chay.

6. Thông tin hỗ trợ chuyên môn:

- Nếu có thắc mắc, vui lòng xem kỹ các hướng dẫn tại https://vietrace365.vn/tin-tuc/huong-dan.

- Các nộ dung liên quan đến tư vấn kỹ thuật người dùng, đăng ký, cập nhật kết quả… vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật của VietRace365

Số điện thoại + Zalo 0967.711.365 hoặc gửi qua email [email protected] hoặc nhắn tin cho fanpage https://www.facebook.com/vietrace365/.

- Trong quá trình triển khai thực hiện nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ Ban Tổ chức giải (Đ/c Nguyễn Văn Thọ - sđt 0938311797 hoặc Đ/c Mai Thanh Tuyền – sđt 0797883941) để được hỗ trợ.

Giải thưởng

1. Giải thưởng cho người hoàn thành xuất sắc: Ở mỗi cự ly, 50 VĐV có thành tích xuất sắc nhất trong thời hạn quy định và hợp lệ sẽ nhận được huy chương kim loại đúc nổi 2 mặt được thiết kế riêng cho chương trình:

2. Giải cho Tập thể xuất sắc: Ban Tổ chức trao 03 giải phong trào cho đơn vị có tỷ lệ CNV - LĐ tham gia cao nhất và hoàn thành tốt nhất phần thi.

2. Giải cho cá nhân xuất sắc: Ban Tổ chức thưởng cho các vận động viên đạt chuẩn cự ly theo giới tính, độ tuổi gồm có tiền thưởng và quà của Ban Tổ chức

+ Vận động viên lớn tuổi nhất hoàn thành cự ly.

+ Vận động viên có thành tích vượt chỉ tiêu cao nhất.

+ Vận động viên hoàn thành mục tiêu sớm nhất.

- Ngoài ra, Ban Tổ chức khuyến khích các đơn vị trao thêm quà tặng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc tại đơn vị.

Điều lệ

- Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Một ngày được chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian chạy trong ngày với tốc độ trung bình hợp lệ (số phút/km), từ 04 - 14phút/km (Chạy bộ hoặc đi bộ đảm bảo khung thời gian đều được tính). Ban Tổ chức chấp nhận kết quả chạy trên máy chạy bộ.

- Ban Tổ chức có quyền kiểm tra kết quả người chơi cung cấp nếu nghi ngờ kết quả không trung thực.

- Trong quá trình triển khai thực hiện nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ Ban Tổ chức giải (Đ/c Nguyễn Văn Thọ - sđt 0938311797 hoặc Đ/c Mai Thanh Tuyền – sđt 0797883941) để được hỗ trợ.

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Kết quả
km km
Pace:
Speed: km/h
km km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm