Đạp xe xuyên Việt chặng 3 - Sơn La

ĐẠP XE XUYÊN VIỆT là bộ giải đạp xe trực tuyến do VietRace365 tổ chức mô phỏng hành trình đạp xe xuyên Việt qua 63 tỉnh, thành phố của Việt Nam. Bộ giải nhằm đem đến những động lực tập luyện cho những người yêu thích bộ môn đạp xe. Trên hành trình chinh phục những chặng đường, các VĐV sẽ cùng tìm hiểu để biết nhiều hơn về con người, văn hóa, lịch sử, danh thắng,… của những vùng đất sẽ đi qua.
Từ ngày -
26,000 VNĐ
Cự ly tham gia
100km 200km 300km 500km 700km 900km 1200km
Hoạt động hợp lệ
Đạp xe Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
Tổng đóng góp
6
Điểm thưởng
159 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

GIỚI THIỆU TÓM TẮT VỀ SƠN LA

Sơn La là một tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam, có diện tích tự nhiên 14.125 km² chiếm 4,27% tổng diện tích cả nước với 3/4 là đồi núi và cao nguyên, tiếp giáp các tỉnh Yên Bái, Lai Châu, Phú Thọ, Hòa Bình, Điện Biên, Thanh Hóa và nước Lào; Sơn La có 11 đơn vị hành chính (01 thành phố và 10 huyện) gồm: Thành phố Sơn La, Quỳnh Nhai, Mường La, Thuận Châu, Phù Yên. Bắc Yên, Mai Sơn, Sông Mã, Yên Châu, Mộc Châu, Sốp Cộp.

Sơn La có hơn 1,2 triệu dân với 12 dân tộc cùng sinh sống mang nhiều nét văn hóa đặc sắc như: Nghi lễ cấp sắc của người Dao, Lễ hội Pang A của người La Ha, Lễ hội Hết Chá của người Thái trắng Mộc Châu, Lễ cúng vía trâu của người Thái, Lễ cúng dòng họ của người Hmông,…

Sơn La có hai cao nguyên: Mộc Châu (cao 1.050 m) và Nà Sản (cao 800 m), có nhiều danh lam thắng cảnh, hang động kỳ thú, các mỏ suối nước khoáng nóng, vùng hồ sông Đà, thủy điện Sơn La, các di tích lịch sử cách mạng như bảo tàng nhà tù Sơn La, cây đào Tô Hiệu, văn bia Lê Thánh Tông,… 

NỘI DUNG SỰ KIỆN

PHÍ THAM GIA

Đăng ký tham gia với phí đăng ký 26.000 đồng/đăng ký: nhận huy chương điện tử, BIB + GCN điện tử + 6 điểm thưởng + 1 điểm xếp hạng thành viên và đóng góp 10.000 đồng cho Quỹ Bầu Bí Việt.

Đăng ký nhận trọn bộ Race kit với phí đăng ký thêm 134.000 đồng/đăng ký: nhận huy chương thật + GCN bản cứng + BIB  bản cứng + 6 điểm thưởng + 01 chai nước uống thể thao 100PLUS + 1 điểm xếp hạng thành viên + Voucher giảm 10% khi mua hàng BMAI và đóng góp 10.000 đồng cho Quỹ Bầu Bí Việt.

Chính sách ưu đãi khi đăng ký nhóm: giảm từ 10-20% và tặng thêm quà tặng cho đăng ký nhóm tùy theo số lượng. Số tiền chiết khấu/hoàn tiền + gửi quà tặng cho đại diện của nhóm dựa trên số thành viên thực tế sau khi kết thúc thời hạn đăng ký. Nếu có yêu cầu xin vui lòng liên hệ VietRace365 để được hỗ trợ.

ĐÓNG GÓP CTXH BẦU BÍ VIỆT

VietRace365 trích tài trợ 10.000đ/đăng ký và toàn bộ số tiền VĐV quyên góp thêm để thực hiện chương trình xã hội BẦU BÍ VIỆT tài trợ những suất trợ cấp dài hạn (cấp hàng tháng, nhiều năm) cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn quốc.

Xem thông tin hoạt động của chương trình tại: https://vietrace365.vn/charities/quy-bau-bi-viet. Tra cứu danh sách người đóng góp, danh sách học sinh nhận trợ cấp tại: https://vietrace365.vn/charities/quy-bau-bi-viet

HÌNH THỨC THANH TOÁN

Thanh toán Online qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ Visa, Master Card, JCB hoặc qua ví MoMo.

Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng: chuyển khoản với cú pháp Mã đơn hàng_Họ tên_SĐT vào 1 trong các tài khoản Ngân hàng sau:

VietComBank: 0441003794400 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Tân Bình - TPHCM)

Teckcombank: 14023304970017 - Lê Thị Lễ (chi nhánh Kỳ Đồng - TPHCM)

THÔNG TIN HỖ TRỢ VẬN ĐỘNG VIÊN

Hot Line/zalo: 0967711365 (Tiếng Việt) hoặc 0977005090 (Tiếng Anh)

Email: [email protected],

Chatbox: www.vietrace365.vn

FB: https://www.facebook.com/vietrace365

Giải thưởng

GIẢI THƯỞNG DÀNH CHO VẬN ĐỘNG VIÊN ĐĂNG KÝ GÓI NHẬN HUY CHƯƠNG THẬT VÀ BỘ RACE KIT

  1. Huy chương kim loại đúc nổi 2 mặt với các biểu tượng, hình ảnh nổi bật về Sơn La
  2. BIB (số báo danh) bản cứng
  3. Giấy chứng nhận bản cứng
  4. Tặng 6 điểm thưởng
  5. Quyên góp 10.000 đồng cho chương trình “Bầu Bí Việt”
  6. Cộng 1 điểm xếp hạng thành viên

Điều lệ

- Hoàn thành cự đăng ký trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Tốc độ đạp xe hợp lệ cho phép từ 01 phút/km - 12 phút/km.

- Đây là một giải đua mở, bạn có thể thực hiện đạp xe ở bất cứ đâu và thời gian nào chỉ cần bạn ghi nhận lại kết quả của mình bằng cách sử dụng ứng dụng Strava hoặc cập nhật bằng tracklog. Hướng dẫn cập nhật kết quả được gửi kèm mail xác nhận đăng ký thành công. Nếu có thắc mắc, vui lòng xem phần hướng dẫn hoặc liên hệ với BTC qua các kênh hỗ trợ.

- Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”. Ban tổ chức có quyền kiểm tra và loại bỏ thành tích của Vận động viên nếu xác định kết quả không trung thực.

- Miễn phí giao hàng tại Việt Nam; đối với quốc gia khác, phí giao hàng tùy theo vị trí địa lý và đơn giá của nhà cung cấp dịch vụ, được tự động cộng vào phí thanh toán chung khi đăng ký. 

- Vận động viên cần chấp hành các quy định của chính quyền về phòng chống dịch Covid.

- Like Fanpage để theo dõi thông tin giải tại https://www.facebook.com/vietrace365/?ref=bookmarks

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Ủng hộ Kết quả
km đ km
Pace:
Speed: km/h
km đ km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Club Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}}

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm

26,000 VNĐ