30 NGÀY TÔI KHỎE

30 ngày tôi khỏe” là giải chạy bộ trực tuyến kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Hòa Phát (20/08/1992 – 20/08/2022). Đồng thời, thông qua giải chạy khuyến khích cán bộ công nhân viên (CBCNV) hình thành thói quen rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, tăng cường kết nối giữa các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Hòa Phát.
Miễn phí tham gia

Giải đua này đã đóng đăng ký

Cự ly tham gia
50km 100km 150km
Hoạt động hợp lệ
Chạy bộ, đi bộ Hoàn thành cuộc đua với
một hoặc nhiều hoạt động tích luỹ
7084 Người tham gia

Tổng số VĐV đã thực hiện:

Tổng số KM đã thực hiện:

Tổng số KM được cộng thêm:

Tổng số hoạt động:

VĐV đã hoàn thành:

VĐV không hoàn thành:

VĐV chưa hoàn thành:

VĐV Nam:

VĐV Nữ:

Tổng số nhóm:

Tổng số quốc gia:

Cự ly :

Chi tiết
Giải thưởng
Điều lệ
Kết quả
Chi tiết

I. GIỚI THIỆU CHUNG

“30 ngày tôi khỏe” là giải chạy bộ trực tuyến kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Hòa Phát (20/08/1992 – 20/08/2022). Đồng thời, thông qua giải chạy khuyến khích cán bộ công nhân viên (CBCNV) hình thành thói quen rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, tăng cường kết nối giữa các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Hòa Phát.

Đặc biệt, “30 ngày tôi khỏe” còn mang ý nghĩa hỗ trợ tinh thần, vật chất cho trẻ em yếu thế, người già neo đơn thông qua những bước chạy. Với mỗi 1km người đăng ký tham gia chạy được, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hòa Phát sẽ quy đổi ra 10.000 đồng cho chương trình “Chặng đường nối yêu thương” do Hòa Phát trực tiếp triển khai, nhằm hỗ trợ chi phí chăm sóc 3.000 trẻ em và người già có hoàn cảnh khó khăn trong suốt 12 tháng.

Số tiền quy đổi, sử dụng cho hoạt động “Chặng đường nối yêu thương” được cập nhật thường xuyên trên trang thông tin chính thức của giải, các kênh thông tin của Hòa Phát như: Bản tin nội bộ, website nội bộ, fanpage Tập đoàn Hòa Phát và group cộng đồng của giải chạy.

II. THỜI GIAN TỔ CHỨC

- Thời gian đăng ký tham gia trên hệ thống: từ 00h00 ngày 29/04/2022 đến 23h00 ngày 06/05/2022.

- Thời gian chạy thử: từ 00h00 ngày 29/4 đến 23h59 ngày 30/4 (Sau khi hết thời gian chạy thử, kết quả sẽ được reset bằng 0)

- Thời gian chạy chính thức: Trong vòng 30 ngày, bắt đầu từ 00h00 ngày 07/05/2022 và kết thúc vào 23h59 ngày 06/06/2022. Tính theo múi giờ Việt Nam (GMT+7)

*Người chơi ngoài việc hoàn thành cự lý đăng ký bắt buộc phải có tối thiểu 15 ngày chạy kể từ ngày bắt đầu đến kết thúc giải chạy mới được coi là hợp lệ.

- Thời gian tổng kết và trao thưởng: Không quá 02 (hai) tuần kể từ thời điểm kết thúc giải chạy.

III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- CBCNV Tập đoàn Hòa Phát được tiếp nhận chính thức trước ngày 01/04/2022.

- Không giới hạn độ tuổi tham dự, miễn đáp ứng yêu cầu là nhân viên chính thức của Tập đoàn Hòa Phát (Đã về hưu không được tính).

IV. CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Đăng ký tài khoản tham gia trên trang thông tin chính thức của “30 ngày tôi khỏe” tại đây.

*Sử dụng mã (gồm 6 số) đã cấp trước đó làm mã nội bộ để được quyền đăng nhập/đăng ký tài khoản.

Bước 2: Kết nối tài khoản đo kết quả chạy

- Đối với người đã có tài khoản Strava, hoặc sử dụng đồng hồ thông minh Garmin/ Suunto: Liên kết các tài khoản này với tài khoản đã đăng ký trên trang 30 ngày tôi khỏe để được tự động ghi nhận kết quả (tham khảo tại đây).

- Đối với người chưa có tài khoản Strava. Bạn tải ứng dụng Strava và đăng ký tài khoản trên điện thoại thông minh. Sau đó kết nối tài khoản Strava với tài khoản đã đăng ký trên trang 30 ngày tôi khỏe để được tự động ghi nhận kết quả (tham khảo tại đây).

- Bạn cũng có thể tải và đăng ký ứng dụng VietRace365 trên appstore. Tài khoản đăng nhập ứng dụng VietRace365 là tài khoản đã đăng ký trên trang 30 ngày tôi khỏe, kết quả sẽ được tự động ghi nhận lên hệ thống giải.

Bước 3: Kiểm tra và theo dõi kết quả chạy

Sau khi bạn sử dụng ứng dụng đo kết quả chạy (Strava, Vietrace365 hoặc đồng hồ Garmin/Suunto) thì kết quả sẽ được đồng bộ lên hệ thống và cộng dồn cho bạn.

Nếu kết quả chạy của bạn đã được đồng bộ lên hệ thống, mà KHÔNG ghi nhận lên bảng xếp hạng giải. Vui lòng kiểm tra xem hoạt động đã hợp lệ hay chưa (Điều lệ) hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0977005090, 0967711365

Tài liệu hướng dẫn chi tiết: vui lòng truy cập tại đây

Giải thưởng

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- Các runner hoàn thành cự ly đăng ký của mình theo đúng quy định từ Ban Tổ chức sẽ nhận được Chứng nhận online tại phần Profile kèm Huy chương vật lý.

- Với mỗi runner hoàn thành 70km chạy theo đăng ký thành tích ban đầu sẽ được nhận 1 cốc giữ nhiệt của chương trình. Phần thưởng chỉ được trao khi hoàn tất đủ số km theo cự ly đăng ký ban đầu.

*Với cá nhân đăng ký cự ly 50km nếu muốn nhận quà sẽ phải chạy thêm 20km nữa.

Hệ thống giải thưởng dành cho cá nhân và tập thể cụ thể như sau:

 * Cơ chế xét giải

- Giải tập thể được xét trên cơ sở tổng số km hoàn thành trong 30 ngày chia cho tổng số thành viên công ty đăng ký tham gia giải. Công ty có số lượng thành viên tham gia dưới 10 người không đủ điều kiện được tham dự xét giải tập thể. Công ty có số lượng thành viên không hoàn thành cự ly đạt 25% trở lên tính theo số lượng đăng ký tham dự cũng không được xét giải tập thể.

- Giải thưởng cá nhân được trao trên nguyên tắc ưu tiên về giá trị và người chơi chỉ được nhận một giải thưởng cá nhân. Cá nhân đoạt giải không nhận đồng thời 2 giải khác nhau mà chỉ được nhận một giải có giá trị lớn hơn. Giải thưởng còn lại được trao cho người có thứ tự thành tích kế tiếp.

- Người chơi ngoài việc hoàn thành cự lý đăng ký bắt buộc phải có tối thiểu 15 lần chạy trong tối thiểu 15 ngày kể từ ngày bắt đầu đến kết thúc giải chạy mới được coi là hợp lệ.

- Giải thưởng hoàn thành nhanh nhất cự ly đăng ký và quãng đường dài nhất chỉ được coi là hợp lệ khi người chơi hoàn thành ít nhất 15 lần chạy bộ trong tối thiểu 15 ngày (ít nhất mỗi ngày 1 tracklog chạy bộ).

- Số lượng nam – nữ xét giải sẽ căn cứ theo tỷ lệ thực tế được Ban Tổ chức xem xét. Trong trường hợp nữ vận động viên tham dự không đạt thành tích xét giải, Ban Tổ chức hoàn toàn có thể lựa chọn thêm vận động viên nam đủ điều kiện để trao giải. Quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.

Điều lệ

Áp dụng quy định “Không hoàn tất, không huy chương”. Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đăng ký.

* Cách thức tham gia

- Thành viên tham gia đồng thời cả tư cách cá nhân và theo Công ty. Kết quả của cá nhân sẽ được tính vào thành tích của Công ty và thành tích của cá nhân.

- Thành viên đã chọn tham gia công ty A không được chuyển sang công ty B kể từ thời điểm Giải bắt đầu ghi nhận thành tích (00h00 ngày 07/05/2022). Hoàn thành thử thách bằng nhiều lần chạy. Kết quả cuối cùng là cộng dồn tất cả các kết quả trong thời gian thử thách

- Thành viên tham gia chọn thử thách trên cổng đăng ký. Không được thay đổi cự ly khi giải đã bắt đầu. Không được đổi số BIB khi hệ thống đã cung cấp.

* Công cụ đo đếm

- Đồng hồ có GPS đo đếm quãng đường và vận tốc di chuyển (Garmin, Suunto, Samsung,…)

- Điện thoại di động có GPS và cài đặt được phần mềm Strava hoặc phần mềm chạy bộ có thể đồng bộ được với Strava.

Tham khảo: https://support.strava.com/hc/en-us/sections/203774187-Apps-Integrations

- Để tránh ghi nhận sai kết quả, chỉ sử dụng 01 (một) công cụ có kết nối Strava để ghi nhận thành tích.

* Hoạt động hợp lệ

- Hoạt động chạy bộ (run) phải ở ngoài trời. Không ghi nhận thành tích cho máy chạy bộ, chạy bộ trong nhà…

- Hoạt động phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ khi kết nối với Strava. Kết quả Strava phải ở chế Công khai (Everyone can see) trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

- Hoạt động được ghi nhận hoàn tất trên tài khoản của người tham gia trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm hoạt động bắt đầu và không muộn hơn ngày cuối cùng của giải.

- Tốc độ (Pace) hợp lệ trong khoảng từ 04 phút -12 phút/1km (pace 4-12); có tốc độ di chuyển trung bình của tất cả các quãng 1km (Split) nhanh tối đa 03:30 phút/km. Bất kể 1km nào có pace dưới 3.30 thì toàn bộ tracklog đó sẽ bị loại.

- Những hoạt động có tốc độ trung bình hợp lệ nhưng nếu có tốc độ theo từng thời gian chia nhỏ (splits time), có tốc độ theo từng km bất thường sẽ bị BTC xem xét theo từng trường hợp.

- Đảm bảo khung giờ chạy phù hợp, không ảnh hưởng đến giờ làm việc. Trường hợp khung giờ chạy vi phạm thời gian làm việc của bản thân (Áp dụng giờ hành chính với khối văn phòng, giờ ca theo khối sản xuất, được phép linh động theo đặc thù công việc) thì tracklog đó không được ghi nhận.

- Thể hiện bản đồ hoạt động rõ ràng, không có dấu hiệu sai số lớn do lỗi bắt sóng GPS của thiết bị di động.

* Các quy định khác

- Người tham gia được xem là hoàn thành khi đảm bảo chạy đủ số km theo đăng ký cự ly ban đầu. Đồng thời có tối thiểu 15 lần chạy trong tối thiểu 15 ngày kể từ ngày bắt đầu đến kết thúc giải chạy mới được coi là hợp lệ (Mỗi ngày 1 tracklog).

- Thành tích trong ngày sẽ được tính bằng cách cộng dồn kết quả của tất cả các tracklog hợp lệ trong ngày. Nếu có các tracklog trong ngày trùng nhau về thời gian, Ban Tổ chức chỉ tính kết quả của hoạt động đầu tiên trong loạt hoạt động bị trùng.

- Đối với các hoạt động sử dụng chức năng “Add Others” trên Strava (hay còn gọi là Group Activities – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hệ thống chỉ công nhận hoạt động của người tham gia chính (người “tag”) chứ không công nhận hoạt động của người được “tag”.

- Các hoạt động được tạo ra bằng tính năng “Upload File” của Strava (ví dụ: GPX, FIT, TCX…) sẽ đều được xem là không hợp lệ.

- Người tham gia phải cung cấp thông tin cá nhân chính xác cho Ban Tổ chức để nhận thưởng. Người nhận thưởng sẽ chịu thuế thu nhập cá nhân theo luật định.

- Bằng việc đăng ký tham gia, thành viên đồng ý cho Ban Tổ chức sử dụng thông tin và hình ảnh của mình để phục vụ cho mục đích truyền thông của Giải.

- Bằng việc đăng ký tham gia, thành viên xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý tất cả yêu cầu Ban Tổ chức đưa ra. Trong trường hợp có khiếu nại về kết quả, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban Tổ chức.

- Trường hợp kết quả của người tham gia có dấu hiệu gian lận, Ban Tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra, bao gồm hình thức chạy bộ thực tế. Quyết định xử lý của Ban Tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng. Trong trường hợp người tham gia có khiếu nại về kết quả cuối cùng, người tham gia cần thông báo cho Ban Tổ chức chậm nhất sau 2 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Sau thời gian kể trên, Ban Tổ chức không chấp nhận xử lý khiếu nại.

* Các hành vi thi đấu không hợp lệ

- Một cá nhân sử dụng nhiều công cụ đo đếm của nhiều account (tài khoản) khác nhau (chạy hộ) trong khi chạy.

- Tự tạo tracklog chạy bộ bằng phần mềm mà không thực sự chạy

- Nhờ người khác chạy hộ (bằng công cụ đo đếm như điện thoại, đồng hồ,…)

- Nhập kết quả thủ công bằng tay hoặc được chia sẻ bởi người khác, hoặc 1 kết quả nhập thủ công cho nhiều tài khoản khác nhau.

* Các hình thức xử lý vi phạm người tham gia

- Người tham gia có 1 lần vi phạm thể lệ liên quan đến Pace trong một tracklog: nhận thẻ vàng cảnh cáo lần 1 ở Trang cá nhân, toàn bộ tracklog đó bị loại

- Người tham gia nhận 2 thẻ vàng sẽ bị thẻ đỏ và loại tư cách tham gia tranh thưởng. Dù thành tích có cao cũng không được xem xét trao giải cá nhân. Đồng thời, loại bỏ thành tích cá nhân đó ra khỏi thành tích xếp hạng của Công ty.

- Cảnh cáo công khai Công ty có cá nhân vi phạm. Nếu công ty có từ 3 cá nhân vi phạm trở lên sẽ bị loại khỏi xét giải tập thể.

Kết quả

Bảng kết quả cá nhân

 
 
 
 
STT Vận động viên Cự ly Kết quả
km km
Pace:
Speed: km/h
km km
Pace:
Speed: km/h

Bảng kết quả Tập thể/Đơn vị/CLB

# Nhóm Thành viên đã đăng ký Tổng thành viên Quãng đường (km) Quãng đường TB (km)
{{clubScore.rank}} ()

Bảng xếp hạng Khu vực/Hội sở

(Tạm tính)

# Khu vực/Hội sở Quãng đường TB (km) Quãng đường (km) Tổng thành viên Thành viên đã đăng ký
1 All ()

Bảng kết quả theo Quốc gia

# Quốc gia Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Bảng kết quả theo các Tỉnh/TP Việt Nam

# Tỉnh/TP Thành viên đã đăng ký Quãng đường (km)

Giải đua bạn có thể quan tâm